Đi họp lớp với chồng, vợ “điếng người” thấy mẹ con cô lớp trưởng xuất hiện

Tôi sẽ chẳng thể hình dung được trên đời này lại có sự trùng hợp ngẫu nhiên đến vậy, huống chi cô bạn ấy lại còn đang nuôi con một mình.

>>>Sau virus corona, cú sốc kinh tế tiếp theo sẽ do một virus tin học

>>>MỚI. Dịch virus corona: Hong Kong có trường hợp tử vong thứ 2, Hàn Quốc thêm nhiều ca nhiễm

Đi họp lớp với chồng
Đi họp lớp thấy con cô lớp trưởng giống chồng như đúc…

Tôi và chồng kết hôn đã 6 năm nay, chúng tôi có 2 cô con gái khá xinh xắn và ngoan ngoãn. Mọi người đều nói sinh con gái thời đại này là phúc đức lắm nhưng tôi hiểu, sâu thẳm trong lòng chồng và nhà chồng, họ vẫn mong muốn tôi có thể sinh được con trai.

Đó cũng là điều tôi mong ước. Nhưng thầy tử vi nói số tôi chỉ sinh con 1 bề, còn chồng có thể có con trai nhưng phải cưới vợ 2.

Nghe xong tôi lại càng buồn hơn. Bề ngoài chồng vẫn lo lắng yêu thương tôi và các con nhưng cứ mỗi lần thấy chồng cưng nựng thằng con nhà anh chồng tôi lại thấy chạnh lòng.

Bữa đó, tôi theo chồng đi họp lớp cấp 3 của chồng. Nghe đâu là kỷ niệm 10 năm ra trường. Ban đầu tôi định không đi nhưng chồng cứ nằng nặc bắt theo đi vì bạn bè chồng rất muốn gặp tôi.

Tôi cũng váy áo xiêm y lộng lẫy rồi gửi con cho ông bà nội đi cùng chồng. Lớp chồng có vẻ rất hòa đồng, mọi người đều vui vẻ chào hỏi nhau.

Bất ngờ đang hào hứng, mọi người nhao nhao nhìn theo hướng chỉ tay của một thành viên trong lớp. Rồi thi nhau trầm trồ, sau bao năm mà lớp trưởng vẫn đẹp quá.

Nhìn theo đó, một cô gái ăn mặc hiện đại dắt theo một cậu con trai. Cô ấy có nụ cười vô cùng thánh thiện và tỏa sáng. Thằng bé con cũng rất kháu khỉnh đẹp trai nhưng chẳng hiểu sao tôi cứ thấy quen quen, cứ như gặp đâu đó rồi.

Quay sang nhìn chồng, anh không như mọi người nhìn theo về phía cô ấy mà thản nhiên ăn uống như đó là sự kiện rất bình thường.

Đột nhiên tôi thấy, thằng bé con và chồng tôi có nét gì đó rất giống nhau. Tôi vội vàng mở điện thoại còn lưu bức ảnh ngày bé của chồng. Suýt chút nữa tôi đã đánh rơi nó vì người trong ảnh và thằng bé kia giống nhau như đúc.

Thực sự lúc đó tôi vô cùng hoang mang. Tim đập chân run nâng lên gấp bội khi cô gái đó ngồi ngay cạnh và chào hỏi tôi. Một lúc thì cô ấy đi sang bàn khác.

Tôi nghe mọi người xì xào bàn tán nói cô ấy không chồng mà chửa, giờ sống đơn thân. Tôi quay sang đánh động chồng “xinh mà bạc phận anh nhỉ. Thằng bé kháu khỉnh quá, chắc bố thằng bé hẳn rất đẹp trai”.

Tự nhiên chồng tôi khựng đũa lại, anh ấy chỉ ậm ừ cho qua rồi thôi.

Suốt buổi hôm đó, chồng tôi không hề bắt chuyện với cô kia mặc dù ai cũng tới hỏi thăm, tôi rất băn khoăn trong lòng nhưng chẳng dám hỏi chồng. Giờ tôi không biết nên làm sao nữa, lòng tôi cứ dự cảm có điều chẳng lành. Xin độc giả cho tôi lời khuyên với.

Theo Khỏe&Đẹp

Bình luận

Bài viết liên quan