Phụ nữ mũm mĩm béo tròn là món quà trời ban cho đàn ông có số giàu sang, thành đạt

Là phụ nữ, ai cũng luôn mong muốn mình sở hữu vóc dáng thanh mảnh một chút, thậm chí hơi gầy cũng không sao. Bởi họ tin rằng, thân hình mảnh khảnh trở thành tiêu chí của cái đẹp. Thế nhưng, những phụ nữ mập tròn cũng đừng vội buồn lòng hay tự ti bởi phụ nữ mập là món quà trời ban cho đàn ông có số giàu sang, thành đạt.

Chẳng hiểu từ bao giờ mà định nghĩa phụ nữ gầy, thon thả lại được coi là chuẩn mực của cái đẹp. Bởi 1 người đàn ông đi câu cá, giật con cá lên bờ, việc đầu tiên hpj quan tâm là con cá béo cỡ nào, nếu gầy thì hỏng. Phụ nữ đương nhiên không phải cá. Tuy nhiên chuyện gầy, béo vẫn quan trọng tới mức sống còn với các chị em.

Trong khi đó, theo quan điểm tướng số, người phụ nữ gầy gò không được vận may tìm đến, thậm chí xung quanh họ sẽ là những sinh khí tiêu cực khiến cuộc sống không mấy tốt đẹp, vui vẻ.

Ngược lại, phụ nữ mập mạp, có da có thịt là người có phúc khí, và đương nhiên cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc viên mãn. Hơn nữa, những người phụ nữ có tướng MẬP, TRÒN là món quà trời ban, chỉ dành cho đàn ông có số giàu sang phú quý đấy.

Khuôn mặt đầy đặn khiến người đối diện có cảm tình

Thông thường, những người có gương mặt tròn và nhiều thịt sẽ khiến người đối diện có cảm tình hơn những người bình thường. Hơn nữa, những người này còn có tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, dễ tạo cảm tình với người khác, trong cuộc sống xã hội ai cũng muốn làm quen và kết bạn.

Người có khuôn mặt tròn đầy còn tạo cảm giác trẻ lâu và không bị già, chính vì vậy gương mặt này luôn tạo cảm giác phúc hậu khiến đàn ông thích thú.

Thân hình màu mỡ hấp dẫn đặc biệt về giới tính

Khi nhìn những người phụ nữ có da có thịt, đàn ông thường thấy hấp dẫn hơn khi động chạm vào. Sự mềm mại sẽ khiến chàng si mê hơn một cô nàng quá xương xẩu. Nên nhớ rằng, đàn ông họ rất thực tế và kinh nghiệm, ít khi quan tâm đến “bao bì” nhiều như phụ nữ.

Chính vì thế, đối với họ nếu bên ngoài bạn trông hơi đậm thì… cởi ra sẽ là vừa. Ngược lại, chị em nào quá thon thả khi mặc quần áo thì khi trong tình trạng “eva” sẽ quá xương xẩu, thiếu gợi cảm trong suy nghĩ của họ.

Bụng lớn tạo cảm giác ấm áp đủ đầy

Vấn đề bụng to cũng là mối lo lắng hàng đầu của đa số phụ nữ, đặc biệt là những quý cô văn phòng luôn đau đầu không biết làm sao để sở hữu được chiếc bụng phẳng. Thế nhưng, theo quan niệm khác, những người có bụng to và đầy đặn chính là có tướng tích lũy, biết làm giàu và hoàn toàn có lộc trời cho.

Đôi chân mập mạp, đầy khỏe mạnh

Nhiều người thường ước mong sở hữu được đôi chân thanh mảnh, thẳng tắp thường dễ gặp khó khăn trong cuộc sống, thậm chí phải làm việc vất vả cả đời. Do đó những chị em sở hữu đôi chân mập mạp 1 phần nào đó sẽ thể hiện sự khỏe mạnh, rắn chắc của bản thân.

Từ đó sẽ tạo được ấn tượng cho người đối diện để họ thấy chị em có thể quán xuyến được công việc nhà dễ dàng. Từ những đặc điểm trên chúng ta đều có thể thấy vóc dáng gầy gò ăn hình và dễ làm cho người khác thấy đẹp trong xã hội hiện giờ.

Nhưng cái đẹp từ thân hình mũm mĩm mới thực sự tinh tế, phải tuýp đàn ông có gu thẩm mỹ cao, có kiến thức mới dễ dàng cảm nhận được. Chính những đặc điểm này khiến cho người phụ nữ mập mạp thường có tính cách rộng rãi hào sảng, giỏi thu khéo vén, vừa là hậu phương vững chắc, vừa là người bạn đời ưu tú giúp chồng thăng tiến trên đường dời.

Những anh chồng nào có cô vợ mũm mĩm thì hãy nhớ trân trọng người ấy nhé, phúc khí dồi dào, lộc lá đầy tay lúc nào không biết chừng!!!

Thúy An (st)

Bình luận

Bài viết liên quan