Thầy cô nhảy Flashmob tặng học trò

Ngày 4/11, học sinh của Trường THPT Trưng Vương, (quận 1, TP.HCM) đã rất bất ngờ, đầy phấn khích bởi màn nhảy flashmob của các thầy cô giáo.

Đây là món quà của thầy cô tặng cho các em học sinh trong dịp kết thúc vòng sơ loại cuộc thi flashmob của trường.

Cuộc thi flashmob của Trường THPT Trưng Vương được các em học sinh vô cùng yêu thích.

Theo đó, các giáo viên khoác lên mình bộ đồng phục của học sinh Trưng Vương, cùng nhau biểu diễn trên nền nhạc bài Để Mị nói cho mà nghe và Hãy trao cho anh. Các thầy cô xuất hiện đã khiến cả sân trường bùng nổ, học sinh reo hò và cổ vũ rất nhiệt tình.

Khi clip thầy cô nhảy được chia sẻ trên mạng xã hội, học sinh của nhà trường, cũng như cư dân mạng đã dành tặng rất nhiều lời khen: Thầy cô tuyệt vời, Yêu quá mái trường của tôi; Em yêu và tự hào về thầy cô; thầy cô siêu cấp dễ thương; cô Hiệu phó dễ thương quá; Quay về thời cấp 3 tươi đẹp… và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Các giáo viên tham gia tiết mục nhảy flashmob tặng học sinh

Theo lãnh đạo nhà trường, các giáo viên muốn tạo sự bất ngờ, một chút gì đó đặc biệt cho các em sau vòng sơ loại của cuộc thi Flashmob, cũng như tạo không khí vui vẻ cho ngày đầu tuần. Khi đặt mình vào vị trí của các em, nghe những bài hát mà các em yêu thích, nhảy những điệu nhảy để cổ vũ các em, thầy cô cũng cảm thấy mình như trẻ ra.  

 Phút “xì tin dâu” của các thầy cô trong bộ đồng phục học sinh sau màn biểu diễn đặc biệt dành tặng trò

Có thể những điệu nhảy chưa thật đều nhưng thầy cô luôn muốn các em có nhiều niềm vui, những kỷ niệm đẹp và đi đâu cũng nhớ về mái trường Trung Vương.

Các em học sinh vô cùng thích cuộc thi flashmob, nơi để các em thể hiện sự đoàn kết, sở trường của mình

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan