Tiếng khóc xé lòng giữa đêm khuya: ‘Có oxy rồi mẹ ơi, mẹ đừng bỏ con’

Khi nhân viên y tế mang bình oxy tới, cô gái vẫn có vẻ khá hoảng và không kìm được xúc động, nức nở gọi mẹ: “Có oxy rồi mẹ ơi. Mẹ ơi đừng bỏ con, gắng gượng đến sáng đi bệnh viện nha mẹ. Mẹ em có chết không anh”.

Dịch COVID-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống người dân. Hình ảnh những chiến sĩ công an, lực lượng chức năng cùng đội ngũ y bác sĩ ngày đêm không ngủ đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Bên cạnh đó, ngoài kia vẫn còn biết bao con người đang ra sức chống chọi với thời gian để chiến đấu với dịch bệnh. Không một từ ngữ nào có thể diễn tả được nỗi đau của đại dịch, sự mất mát, đau thương là không thể tránh khỏi.

Mới đây, tối 22/8, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc xé lòng. Cụ thể, trong đoạn clip, người phụ nữ khóc lóc và không ngừng cầu xin sự sống cho mẹ của mình.

Khi nhân viên y tế mang bình oxy tới, cô gái vẫn có vẻ khá hoảng và không kìm được xúc động, nức nở gọi mẹ: “Có oxy rồi mẹ ơi. Mẹ ơi đừng bỏ con, gắng gượng đến sáng đi bệnh viện nha mẹ. Mẹ em có chết không anh”.

Được biết, trong lúc cán bộ y tế đang tiến hành lắp máy thở thì người mẹ đã rơi vào trạng thái bất tỉnh. Chị gái ôm lấy mẹ đang nằm dưới nền đất, không ngừng động viên mẹ. Thấy chị đang bối rối, nhân viên y tế vẫn bình tĩnh hỏi han tình hình, giải thích mọi chuyện để trấn an tinh thần của chị.

Dưới bình luận, hầu hết cộng đồng mạng đều cầu nguyện cho gia đình cô gái, mong dịch bệnh sớm đi qua, mọi người được bình an.

Thanh Tâm (TH)

Bình luận

Bài viết liên quan