Hà Nội: Trang bị kỹ năng truyền thông cho cán bộ giáo viên

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức các lớp bồi dưỡng về quản lý thông tin, báo chí cho 1.650 cán bộ, giáo viên.

>>>Bộ GD&ĐT đề nghị không thực hiện tinh giản biên chế với giáo viên mầm non

Khóa học với 66 lớp học diễn ra trong 4 ngày và kết thúc vào ngày 31/12/2019 tại 2 địa điểm: trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN (quận Cầu Giấy, Hà Nội) và trường Marie Curie (Mỹ Đình, Hà Nội).

Tại đây, các học viên đã được chia sẻ những thông tin mới nhất nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chính trị cũng như trách nhiệm trong việc quản lý, không để cán bộ ngành giáo dục và các học sinh tham gia, hưởng ứng các hoạt động vi phạm pháp luật trên môi trường mạng xã hội.

Với đội ngũ giảng viên là các nhà báo, Tổng biên tập có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, các học viên đã được chia sẻ và trang bị những kiến thức, kỹ năng để xử lý tình huống, liên quan tới thông tin báo chí một cách hiệu quả, chính xác, nhanh chóng.

Ngoài ra, khóa học còn giúp cho những học viên phụ trách công tác truyền thông trong các đơn vị giáo dục trên địa bàn Hà Nội biết cách quản trị để phát triển trang tin nội bộ, fanpage…

Đây được coi là khóa học bổ ích và cần thiết cho các học viên trong ngành giáo dục Thủ đô nói chung cũng như ngành giáo dục cả nước nói riêng.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan