Học bổng Chính phủ Australia (AAS) 2020 bắt đầu tiếp nhận hồ sơ

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam vửa thông báo Chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) năm 2020 chính thức tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2020 đến hết ngày 30/4/2020. 

>>>Chủ động phòng nCoV, cô trò lên phương án học trực tuyến thay vì đến trường

>>>ĐHQG Hồ Chí Minh tổ chức 2 đợt thi đánh giá năng lực năm 2020

Các sinh viên được nhận học bổng đang du học tại Úc

Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế uy tín được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam theo học các chương trình Thạc sỹ tại các trường đại học của Australia. Năm nay, các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại  HYPERLINK “http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship” http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào đầu tháng 8 năm 2020

Học bổng ở nhiều lĩnh vực bao gồm quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước sạch và vệ sinh môi trường, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực, nhân quyền, người khuyết tật và biến đổi khí hậu. Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam. 

Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ những vùng nông thôn khó khăn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng. Đến nay, Chính phủ Australia đã trao hơn 6.000 học bổng cho sinh viên Việt Nam sang học tập tại Australia.

Năm 2020 sẽ có 50 suất Học bổng Chính phủ Australia (AAS) dành cho Việt Nam. Các thông tin chi tiết về Học bổng, bao gồm tiêu chí hợp lệ được đăng tải tại  HYPERLINK “http://australiaawardsvietnam.org” http://australiaawardsvietnam.org

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan