Lực lượng công an cùng xe bọc thép triển khai vây bắt nghi phạm nổ súng tại sới bạc ở TP.HCM khiến 4 người tử vong

Đến 10h30 sáng 30/1, lực lượng công an và xe bọc thép đang vây bắt nghi phạm gây ra vụ xả súng. Hiện, đối tượng được xác định đang lẩn trốn tại khu vực rừng cây thuộc xã Trung An và xã Trung Hòa Đông, huyện Củ Chi.

>>>Một xe ôm công nghệ nghi bị nghi phạm vụ nổ súng tại sới bạc ở TP.HCM bắn tử vong

>>>Vụ nổ súng tại sới bạc ở TP.HCM nạn nhân thứ 5 đã tử vong

Theo nguồn tin mới nhất báo Giaoducmoi nhận được, tính đến sáng 30/1, lực lượng chức năng vẫn chưa bắt được đối tượng Lê Quốc Tuấn (biệt danh “Tuấn khỉ” SN 1987, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM), nghi phạm gây ra vụ xả súng AK làm 5 người tử vong tại ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.

Lực lượng công an và xe bọc thép đang vây bắt nghi phạm.

Nguồn tin này cho hay, đến 10h30 sáng 30/1, lực lượng công an và xe bọc thép đang vây bắt nghi phạm gây ra vụ xả súng.

Hiện, đối tượng được xác định đang lẩn trốn tại khu vực rừng cây thuộc xã Trung An và xã Trung Hòa Đông, huyện Củ Chi.

Ngoài ra, công an đặt nghi vấn vụ cướp vào khoảng 0h sáng ngày 30/1 cũng do nghi phạm gây ra. 

Khoảng 0h, sáng ngày 30/1, gần địa điểm sới bạc, nhân chứng thấy người đàn ông ở trần, cầm súng bắn nhiều phát trong đêm và được camera an ninh ghi lại.

Sau tiếng súng nổ, người dân khu vực phát hiện anh Vũ Chí T., SN 1980, ngụ quận Thủ Đức tử vong trên vũng máu tại Tỉnh lộ 15.

“Lúc 0h3 phút tại Tỉnh lộ 15, anh T. điều khiển xa wave đi từ xã Phú Hòa Đông về Tân quy thì bị một người sử dụng súng AK bắn chết và cướp chiếc xe trên. Vụ việc đang điều tra làm rõ”,  một cán bộ điều tra cho hay.

Giám định ở hiện trường cảnh sát có thu vỏ đạn loại dùng cho súng AK và một số loại súng khác.

Như thông tin, trước đó khoảng 14h chiều 29/1, Tuấn cùng L.Q.M, SN 1993, ngụ huyện Củ Chi tham gia một sới bạc cạnh nhà số 121 (ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi).

Chân dung nghi phạm.

Do thu nhiều tiền, xảy ra mâu thuẫn trong sát phạt, Tuấn bỏ đi và sau đó quay lại xả súng khiến 4 nạn nhân chết tại chỗ, 1 người trọng thương sau đó cũng không qua khỏi.

Các nạn nhân của Tuấn đều là đàn ông sinh từ năm 1992 đến năm 1974, phần đa là người địa phương,  có một người ngoại tỉnh.

Sau khi gây án, Tuấn và các con bạc tháo chạy tán loạn. Tuấn cướp thêm chiếc SH biển số TP.HCM của một nạn nhân tháo chạy.

Camera an ninh gần đó ghi nhận Tuấn chạy chiếc xe SH màu đỏ, đội nón kết, đeo khẩu trang và bận quần sóoc ngắn… khẩu AK để trước bụng.

Báo Giaoducmoi sẽ tiếp tục cập nhật.

T.A(T/h)

Bình luận

Bài viết liên quan