Vụ dâm ô hàng loạt trẻ em tại TP.HCM: Nguyễn Tiến Dũng nhận án 4 năm 6 tháng tù giam

Ngày 15/5, Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh, TP.HCM đã đưa ra xét xử kín vụ án nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM dâm ô hàng loạt trẻ em.

>>>Đắk Lắk: Người dân vùng sâu huyện M’Đrắk, bất an vì nhóm “đòi nợ thuê” khủng bố, đánh đập

>>>Chán bắn chim, rủ nhau ngồi trên chung cư dùng súng hơi ngắm bắn người đi đường

Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (áo xanh đậm) tại phiên xử kín ngày hôm qua
Bị cáo Nguyễn Tiến Dũng (áo xanh đậm) tại phiên xử kín ngày hôm qua

Theo đó, TAND quận Bình Thạnh đã tuyên phạt Nguyễn Tiến Dũng (bị cáo duy nhất của vụ án) mức án tù 4 năm 6 tháng vì tội “dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Ngoài ra, Tòa cấm Dũng hành nghề trong 4 năm với công việc thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Theo đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh, mức phạt trên chiếu theo quy định tại điểm b, c, d khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự Việt Nam cho hành vi thuộc trường hợp phạm tội 2 lần trở lên, với 2 người trở lên và đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh. Viện Kiểm sát nhân dân quận Bình Thạnh đề nghị mức án 4-5 năm tù giam.

Theo cáo trạng, nhiều bé gái ở Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM tố cáo đã bị ông Dũng xâm hại tình dục. Ngày 15/11/2019, gia đình em D.T.K.A (sinh năm 2005) đến cơ quan công an trình báo việc em bị xâm hại tình dục tại trung tâm hỗ trợ xã hội.

Sau khi tiếp nhận thông tin, điều tra và bắt khẩn cấp Nguyễn Tiến Dũng, tại cơ quan CSĐT, Dũng khai biết một số em nữ trong trung tâm thèm thuốc lá nên buổi tối, khi mọi người đã ngủ, lợi dụng trong thời gian giao ca trực, Dũng xuống sau phòng C2.

Dũng đứng ngoài cửa sổ cuối phòng gọi các em D.T.K.A, N.N.K.N (Sinh năm 2005), L.T.K.T (Sinh năm 2004), L.T.H (Sinh năm 2002) lại. Từ bên ngoài, Dũng đưa tay giở trò đồi bại với các em. Sau mỗi lần như vậy, Dũng cho các em thuốc lá và cho đồ ăn.

Nguyễn Tiến Dũng khai đã thực hiện hành vi xâm hại các em từ cuối tháng 5 đến tháng 6/2019.

Tại phiên tòa này, Nguyễn Tiến Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, không khiếu nại về quy trình tố tụng.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan