Bộ sách first friends 2 dành cho giáo viên

Chào mừng các em đến với giáo trình First Friends

First Friends là giáo trình Anh ngữ hai cấp độ dành cho học sinh mẫu giáo hoặc sắp vào lớp một với cách giới thiệu hấp dẫn. sử dụng nhiều hoạt động, trò chơi và bài hát giúp các em học tốt tiếng Anh.

Giáo trình dựa trên nguyên tắc: mọi học sinh muốn học tiếng Anh đều có thể học tốt ngôn ngữ này. First Friends cung cấp cho học sinh vốn từ vựng hữu ích. phù hợp với lứa tuổi, những mẫu câu cơ bản và công cụ để phát triển kĩ năng nhận biết chữ cái và sử dụng số. Những phần này được thể hiện qua các nhân vật vui nhộn – đây là những người bạn đồng hành sẽ giới thiệu tiếng Anh cho các em qua những trò chơi, bài hát và câu chuyện thú vị.

Mục tiêu

Những mục tiêu chính cùa First Friends:

  • Phát triển những kĩ năng ngôn ngữ. giúp học sinh có nền tảng tiếng Anh vững chắc cho những năm tiểu học.
  • Phát triển kiến thức cơ bản và khả năng sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh có ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi.
  • Khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của học sinh.
  • Giới thiệu và giúp học sinh làm quen với tên và ảnh của tất cả các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh.

Nhân vật

Bốn nhân vật dáng yêu sẽ giới thiệu với các em về thế giới tiếng Anh. Các nhân vật này cũng là những tấm gương để các em noi theo.

Baz là một cậu bé bốn tuổi hiền lành và tốt bụng đang học lớp mầm. Không phải lúc nào Baz cũng hành động đúng nhưng cậu bé luôn cố gắng hết mình. Nhiều học sinh sẽ thông cảm với Baz vì cậu bé luôn cố gắng học hỏi những điều mới.

Tess là người chị năng động và vui vẻ của Baz. Tess được bảy tuổi. Cô bé luôn sẵn sàng chỉ bảo và bỏ qua những lỗi lầm của Baz.

Pat và Jig là hai con thú nhồi bông của Baz và Tess. Chúng đại diện cho thế giới ảo của trẻ nhỏ. Khi Pat và Jig ờ cùng các nhân vật. chúng chỉ là những con thú nhồi bông, nhưng khi ờ một mình, chúng có những cuộc phiêu lmj riêng trong thế giới đồ chơi tưởng tượng. Pat đôi khi hơi nghịch ngợm còn Jig lại trưởng thành hơn và luôn trong coi Pat. Qua những câu chuyện và những chuyến phiêu lưu. Pat và Jig sẽ giúp các em phát triển óc sáng tạo và nhìn nhận thế giới theo một cách mới.

Ngoài bốn nhân vật chính này. cậu em trai hai tuổi của Tess và

Link tải trọn bộ ở dưới thầy cô chú ý tải về nhé.

Chúc các thầy cô có được bộ tài liệu như ý mình.

Link tải trọn bộ tài liệu:

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang tải...