Tuyển chọn đề Toán ôn luyện và tự kiểm tra lớp 1

Theo phân phối chương trình Toán Tiểu học hiện nay, mỗi tuần học sinh có không quá 5 tiết để học và luyện tập môn Toán.

Vì vậy việc tự ôn luyện và kiểm tra môn Toán của các em đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách “Tuyển chọn đề ôn luyện và tự kiểm tra Toán Tiểu học”. Nội dung của mỗi cuốn sách gồm hai phần:

Phần I: Bộ đề ôn tập và tự kiểm tra. Phần này gồm hệ thống các đề ôn luyện được trình bày theo từng phần, mỗi tuần có 2 đề, mỗi đề có 8 bài.

Các bài tập trong mỗi đề được chọn lọc theo các kiến thức và kỹ năng mà các em được học trong tuần đó, cùng một số kiến thức có liên quan trong những tuần trước. Đặc biệt, cuối mỗi đề có một bài nâng cao giúp các em làm quen với những dạng toán khó.

Trong mỗi cuốn có 5 đề tự kiểm tra giữa kì và 5 đề tự kiểm tra cuối kì, giúp các em tham khảo và tự làm bài kiểm tra để chuẩn bị tốt cho các bài thi giữa kì và cuối kì trên lớp.

Phần II: Hướng dẫn giải. Phần này chỉ hướng dẫn hoặc nêu đáp số bài cuối cùng của mỗi để, giúp các em tham khảo và tự kiểm tra kết quả bài làm của mình.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình biên soạn nhưng chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ phía bạn đọc.

Link tải trọn bộ ở dưới thầy cô chú ý tải về nhé.

Chúc các thầy cô có được bộ tài liệu như ý mình.

Link tải trọn bộ tài liệu:

Đang tải...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đang tải...