Tiếng nói lạ phát ra từ điện thoại của chồng lúc nửa đêm đã làm vợ ngã qụy

Ngày trước chúng tôi từng rất yêu nhau, hôn nhân tự nguyện, vậy mà sau có 3 năm, mọi thứ lại thay đổi đến vậy. Tôi phải làm sao đây.

Tiếng nói lạ phát ra từ điện thoại của chồng
Ảnh minh họa

Tôi và anh yêu nhau 2 năm thì làm đám cưới. Thời gian đấy cả hai đều đi làm, kinh tế không phải lo lắng nhiều. Hai vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ, cuộc sống đầy ắp tiếng cười, chồng tôi còn nói: “Lúc nào cũng thế này thì thích vợ nhỉ”, tôi đã hạnh phúc đến thế nào…

1 năm sau, tôi sinh con, có lẽ vợ chồng trục trặc kể từ khi con ra đời, bố mẹ hai bên đều ở xa, mình tôi xoay sở với con. Tôi buộc phải nghỉ làm, chồng đi làm lo kinh tế, nhiều lúc chẳng có tiền, trăm thứ phải chi thành ra vợ chồng bất hòa, mọi sự cũng từ tiền bạc mà ra cả.

Tôi cũng muốn đi làm lắm, nhưng con nhỏ thế này, không trông thì ai trông được.

Lúc con tròn 1 tuổi cũng là lúc tình cảm 2 vợ chồng sứt mẻ đi rất nhiều, có hôm cãi nhau anh quát: “Cô đừng nói nữa, tôi nai lưng ra làm hầu mẹ con cô, về nhà không biết điều còn suốt ngày lắm chuyện, cô chơi không, sướng quá hóa rồ à?”. Chồng lúc nào cũng nghĩ tôi chơi không, tôi ở nhà sung sướng lắm mà có biết đâu chăm con nhỏ khổ thế nào.

Rồi anh so bì tôi với người này người khác. Vợ người ta giỏi giang thế nào, còn cô rặt một lũ ăn bám. Anh còn nói ai hỏi về vợ là anh thấy xấu hổ vô cùng.

Tôi ở nhà cả ngày, con cái, nhà cửa, dọn dẹp bận mù mắt nên cũng chẳng có thời gian tâm trí chăm sóc bản thân, nhìn lại mình, tôi thấy mình còn già hơn cả chồng. Anh tuy vất vả làm việc, nhưng đi lại ra ngoài, diện vào trông vẫn bảnh bao.

Một ngày chồng nói anh đi công tác, anh cũng chỉ bảo vậy rồi đi luôn, tôi không kịp hỏi anh đi đâu, bao giờ về. Ngày thứ 2 vẫn không thấy gọi về, tôi gọi cho anh cả ngày, có chuông nhưng không bắt máy.

Đến tối, con gái hâm hấp sốt, tôi gọi cho anh lúc 11 giờ đêm thì thấy tắt máy bận, lúc đó trong lòng tôi cồn cào lắm, cảm giác cứ có linh cảm không lành.

Rồi gần 1 giờ đêm, tôi gọi thêm cuộc nữa. Lần này anh bắt máy, nhưng đầu dây bên kia, tiếng một phụ nữ sẽ sàng: “Anh ấy đang ngủ say, chị gọi lại sau nhé!”. Tiếng nói làm tôi đau thắt, nước mắt bắt đầu chảy ra… đáng ra tôi phải khùng lên, làm ầm ĩ lên mà chửi bời thì đằng này tôi thấy mình thua thảm hại. Người phụ nữ kia tắt máy trước, tôi đau đớn lắm, gia đình tôi có phải sắp đổ vỡ rồi không?

Theo doanhnghiepvn.vn

Bình luận

Bài viết liên quan