Công an xác minh clip nam thanh niên bị nhóm người hành hung “chôn sống” gây phẫn nộ

Một đoạn video clip chia sẻ trên mạng xã hội về việc 1 nam thanh niên bị nhóm người hành hung, trùm túi lên đầu sau đó “chôn sống” gây phẫn nộ.

Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng ngày 27/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip có độ dài 5 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị nhóm người hành hung. Điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ hơn là việc nam thanh niên này bị trùm túi lên đầu sau đó được đưa xuống một hố và lấp cát lên.

Theo nội dung trong video clip, một nam thanh niên bị bắt cởi quần áo, trói tay và bị một người trong nhóm dùng dép đánh vào vùng mặt.

Nam thanh niên này sau đó bị trùm túi lên đầu rồi được nhóm người đưa xuống một cái hố có kích cỡ bằng một người trưởng thành. Nhóm người sau đó có hành động xúc cát đổ lên người nam thanh niên bị trói tay như đang thực hiện việc chôn sống người.

Đoạn video clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến phản đối từ phía cộng đồng mạng. Các ý kiến đều thể hiện sự bức xúc với hành động của nhóm người và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Sáng ngày 27/3, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã nắm bắt được thông tin về sự việc trên và đang chỉ đạo vào cuộc làm rõ sự việc này.

“Có thông tin clip này được quay ở cầu Cửa Tiền 2 (phường Vinh Tân, TP Vinh) là chưa đúng, chúng tôi đang xác minh vụ việc đồng thời xác định xem hiện trường xảy ra vụ việc này ở đâu. Khi có kết quả sẽ thông tin cho báo chí”, vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

>>>Nam thanh niên bị khởi tố vì giao cấu với bé gái quen qua mạng xã hội

>>>Bắt quả tang 2 ô tô chở 9 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Bình luận

Bài viết liên quan