Hà Nội: Xôn xao chuyện đang thi công thì bất ngờ phát hiện người đàn ông nằm dưới lòng đất sâu 2m không rõ nguyên nhân

Sau khi công nhân dùng máy xúc đào xuống đất được khoảng 2m thì bất ngờ thấy một người đàn ông đang ngất xỉu. Vụ việc đã khiến cho đội thi công và người dân trong khu vực vô cùng hoang mang.

Người đàn ông được phát hiện sau khi đội thi công đào đất tại đường Tố Hữu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 7/4, một số công nhân đang thi công công trình trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bất ngờ phát hiện một người đàn ông bị vùi dưới lớp đất đá.

Cụ thể, đội thi công sau khi dùng máy xúc đào xuống 2m thì thấy một người đàn ông đang ngất xỉu. Vụ việc đã khiến cho đội thi công và người dân trong khu vực vô cùng bất ngờ. Ngay sau đó, người đàn ông được mọi người hỗ đưa lên mặt đất và vào viện cấp cứu.

Liên quan tới vụ việc trên, chiều cùng ngày, ông Nguyễn Đắc Long, Chủ tịch UBND phường Trung Văn cho biết, đã tiếp nhận được thông tin vụ việc trên.

Nơi diễn ra sự việc hi hữu.

“Sau khi nắm được thông tin, UBND phường đã yêu cầu Công an phường Trung Văn Trực tiếp xuống hiện trường xác minh, làm việc với chủ đầu tư làm rõ vấn đề trên. Về tình trạng sức khoẻ của người đàn ông sau khi xác minh chúng tôi sẽ thông tin sau”, ông Long thông tin.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông này lại xuất hiện kì lạ như vậy. Trước thông tin gây xôn xao MXH, cơ quan chức năng cho biết sẽ xác minh làm rõ.

Theo afamily.vn

>>>Trình Quốc hội phê chuẩn ông Nguyễn Kim Sơn làm Bộ trưởng Giáo dục & Đào tạo

>>>Ban Bí thư thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng hai đồng chí Tất Thành Cang và Lê Văn Phước

Bình luận

Bài viết liên quan