Hải Dương: Khởi tố người mẹ đánh con gái 6 tuổi nhập viện

Bức xúc trước việc con gái thường xuyên đi vệ sinh không bảo nên một người phụ nữ đã có hành vi bạo hành khiến con gái 6 tuổi phải nhập viện cấp cứu.

Vũ Thị Thuỷ bị cơ quan chức năng khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích”.

Chiều ngày 5/4, thông tin từ VKSND huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, chiều cùng ngày, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Thị Thủy (SN 1996, ở thôn 2, xã Định Sơn, Cẩm Giàng) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Thủy nhiều lần có hành vi bạo hành với con đẻ là cháu V.N.P.C. (6 tuổi). Bức xúc trước hành vi của con gái, bà Nguyễn Thị Thu đã có đơn yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố vụ án.

Trước đó, như Báo GD&TĐ đã đưa tin, đêm 6/3, Công an huyện Cẩm Giàng nhận được thông tin về vụ việc cháu C. bị mẹ đẻ là Vũ Thị Thủy bạo hành dẫn đến thương tích. Sau đó, cháu bé trên đã bị mẹ nhốt trong nhà.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã cùng với đại diện chính quyền và người dân giải cứu, đưa cháu đến bệnh viện điều trị.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy do bức xúc về việc cháu C. thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên liên tiếp trong các ngày 18, 20/2 và ngày 6/3, Thuỷ đã đánh con khiến cháu bé phải nhập viện cấp cứu.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

>>>Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng số tiền trên 100 tỷ đồng

>>>Những cán bộ nào tiếp tay cho sai phạm của ông Nguyễn Thanh Thản?

Bình luận

Bài viết liên quan