Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14 mặc dù đã xin mẹ độ

Sau khi chia sẻ về kết quả thi trượt bằng lái xe lần thứ 14 của mình, rất nhiều sao Việt thay vì chia buồn đã vào trêu đùa khiến “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm dở khóc dở cười.

Ảnh Internet

Được đông đảo người hâm mộ biết đến qua danh hiệu Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên, Lê Dương Bảo Lâm đang ngày càng nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời, nhiều show diễn cả trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, nếu theo dõi nam diễn viên thường xuyên, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận ra Quán quân Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên vẫn chưa có bằng lái xe, thường xuyên phải nhờ vợ đưa đón đi làm.

Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước khi thi bằng lái xe lần thứ 14.

Với mong muốn chủ động hơn trong công việc và thời gian đồng thời có thể tự mình đưa vợ con đi chơi, đi làm, gần đây “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm đã tranh thủ đi học lái ô tô.

Mặc dù đã rất thành kính khẩn cầu trước khi đi và tập trước 3 tiếng từ rạng sáng nhưng với số lượng người “cổ vũ” quá đông, Lê Dương Bảo Lâm đã thi trượt bằng lái xe lần thứ 14.

Sau khi chia sẻ kết quả thi, rất nhiều sao Việt thay vì chia buồn cùng chính chủ thì đã nhảy vào trêu đùa khiến “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm dở khóc dở cười.

Dàn sao Việt vào chúc mừng, động viên Lê Dương Bảo Lâm sau khi thi trượt bằng lái xe lần thứ 14.

Diễn viên Anh Đức đã không khiến fan thất vọng khi mặn mòi hỏi Lê Dương Bảo Lâm: “Rồi chừng nào người ta hẹn lên thi lại” hay diễn viên Tiến Luật thì hóm hỉnh bình luận: “Mời bạn xuống xe”…

Lê Dương Bảo Lâm là một diễn viên, diễn viên hài. Anh bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia và đạt Quán quân “Cười xuyên Việt” năm 2015.

Sau khi có giải thưởng lớn, cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP. HCM tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web drama… và được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên. Trước khi làm diễn viên, anh là người biểu diễn xiếc múa lửa.

Bên cạnh đó Lê Dương Bảo Lâm còn được ví là “thánh livestream” khi liên tục nhận những dự án bán hàng online trên mạng xã hội và kiếm được bộn tiền nhờ công việc này.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

>>>Mỹ ‘thái độ’ với tuyên bố chủ quyền trên biển của Nhật Bản, tiện thể cảnh cáo luôn Trung Quốc

>>>Đi làm căn cước 30 phút không lấy được vân tay, người đàn ông gây sốc với bộ móng tay để 40 năm

Bình luận

Bài viết liên quan