Mẹ bầu vác rựa đuổi trộm: ‘Lúc đó tôi cũng quên mất mình đang mang bầu’

Chồng bị 2 tên trộm tấn công, người vợ đang bụng mang dạ chửa đã cầm dao rựa chạy phăm phăm từ trong nhà ra “ứng cứu” khiến 2 tên trộm phải bỏ chạy.

>>>Đắp lá của thầy lang vườn chữa bỏng, bé trai 9 tháng tuổi tử vong thương tâm

>>>Sang nhà hàng xóm chơi, bé trai 9 tuổi bị chó cắn rách toàn bộ dương vật

Hình ảnh chị Quỳnh cầm rựa ra “giải vây” cho chồng khiến mạng xã hội xôn xao.

Một đoạn clip được trích xuất từ camera nhà dân ghi lại cảnh 2 tên trộm cạy cổng giữa ban ngày để vào trộm chiếc xe máy đang để trong sân, sau khi bị phát hiện đã tấn công lại chủ nhà đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc xảy ra vào khoảng 13h45 phút ngày 17/3 tại Bình Phước. Trong đoạn clip được chia sẻ, 2 tên trộm sau khi quan sát không thấy người trong nhà đã cạy cánh cổng để vào trong ăn trộm.

Tuy nhiên, do cánh cổng khá nặng nên sau khi bị cạy, một bên cổng đã đổ xuống sân gây lên một tiếng động khá lớn. Sau tiếng động vẫn không thấy có người, một trong hai tên trộm quyết định vào sân và tiến hành bẻ khóa cổ chiếc xe máy đang dựng trong sân. Tên trộm còn lại thì đứng ngoài cổng sẵn sàng cho đường rút.

Lúc này chủ nhà mới phát hiện và chạy ra hô hoán và túm được một tên, nhưng do một mình không thể đánh lại được hai nên anh chủ nhà bị tấn công ngược. Tên trộm lẻn vào nhà còn cầm cả đá ném để tạo cơ hội chạy trốn.

Bị chủ nhà uy đuổi, 2 tên trộm đã quay lại tấn công.

Trong lúc người chồng đang bị tên trộm “tấn công” thì bất ngờ, người vợ từ trong nhà chạy ra, trên tay cầm theo rựa đuổi theo hai tên trộm nhưng lúc này tên trộm đã chạy thoát. Đáng nói, theo thông tin được chia sẻ thì chị vợ lúc này đang mang bầu được 5 tháng.

Được biết, người vợ đang mang bầu vác rựa đuổi trộm là chị Phạm Thị Quỳnh. Chị Quỳnh cho biết: “Lúc đó, chồng mình chạy ra bắt quật ngã được rồi mà tụi nó có đá với dao nên tấn công ngược trở lại. Lúc đó, mình mới từ trong nhà mang rựa ra cho chồng mà không kịp. Sau đó tụi nó chạy mất”.

Chị Quỳnh cũng chia sẻ thêm rằng: “úc phát hiện có trộm và thấy chồng bị tấn công, cô cũng quên mất mình đang mang bầu”. Được biết, sau vụ trộm tấn công, gia đình tiến hành sửa chữa lại cổng sắt, riêng mẹ bầu sức khỏe ổn định.

Tuy không gây thiệt hại về người và của nhưng sự manh động và liều lĩnh của 2 tên trộm đã khiến cộng đồng mạng hoảng sợ. Sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho 2 vợ chồng người chủ nhà vì nếu 2 tên trộm không chạy mà cố tấn công lại thì cả 2 vợ chồng chủ nhà sẽ rất nguy hiểm.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

Bình luận

Bài viết liên quan