Xôn xao clip nữ tài xế ô tô màu đỏ dừng xe ngược chiều để mua rau biển số Thái Nguyên

Một đoạn video vừa đăng tải gây bức xúc mạng xã hội ghi lại cảnh một tài xế nữ lái chiếc ô tô Mazda màu đỏ mang biển kiểm soát ở Thái Nguyên đã bất chấp nguy hiểm ngang nhiên dừng xe ngược chiều chỉ để mua rau.

Sự việc được cho là xảy ra vào 11h50 ngày 27/3, tại khu vực chợ Ga Đồng Quang, phường Quang Trung, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái nguyên.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi vừa di chuyển đến giao lộ có đèn tín hiệu giao thông, tài xế ô tô có gắn camera hành trình giật mình phát hiện phía trước đang có một chiếc xe ô tô màu đỏ hiệu Mazda đang dừng xe ngược chiều, đỗ giữa vạch kẻ dành cho người đi bộ sang đường đoạn chân cột đèn đỏ.

Đáng nói, người phụ nữ dừng xe ngược đường chỉ để mua rau.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hầu hết cư dân mạng, phần lớn đều bày tỏ bức xúc trước hành động của nữ tài xế này.

“Đến lạy chị luôn, đường của nhà chị chị thích thì chị dừng mua rau á?”; “Sao lại có người ý thức kém vậy nhỉ, đi thế nguy hiểm quá”; “Rõ biển số xe đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý hành động đánh lái sang trái đường ngược chiều và dừng mua rau này”… là những bình luận hài hước được cư dân mạng để lại ngay dưới đoạn video.

Một số cư dân mạng thì bình luận mỉa mai ngao ngán: “Lỗi tại bà bán rau ngồi ngược đường đấy”; “Lỗi không phải do chị, lỗi tại cái nồi canh nhà chị đang sôi”;….

Theo giaoducthoidai.vn

>>>Bí thư Huyện ủy phân trần việc xin kinh phí 1 tỷ đồng xây nhà vệ sinh

>>>Hơn 40 đối tượng sử dụng ma tuý tại quán karaoke ở Hải Dương

Bình luận

Bài viết liên quan