Nhịn ăn… 40 ngày hy vọng giành được xe sang tặng bạn gái

Mark đã quyết định vin vào niềm tin tôn giáo hết sức vô lý rằng, nếu anh ta nhịn ăn trong vòng 40 ngày 40 đêm thì sẽ được Chúa ban tặng cho một chiếc xe Lamborghini để tặng bạn gái.
Một người đàn ông sùng đạo sâu sắc đã tin rằng, Chúa sẽ ban cho anh ta một chiếc xe thể thao Lamborghini nếu anh ta nhịn ăn trong 40 ngày đêm liên tục.

Chàng trai quyết định nhịn ăn trong 40 ngày với hy vọng giành được siêu xe Lamborghini để tặng bạn gái.

Người đàn ông đó có tên Mark Muradzira, là một thủ lĩnh thanh niên của Nhà thờ Thánh Phục sinh ở thị trấn Bindura, thuộc tỉnh Mashonaland Central, miền trung Zimbabwe.

Tuy nhiên, Mark lại là một chàng trai thất nghiệp, không có thu nhập và mức sống trung bình. Tuy nhiên, chỉ vì si tình, Mark Muradzira vẫn muốn tặng cho bạn gái một món quà lớn là một chiếc ô tô Lamborghini hạng sang mà cô bạn này luôn mong muốn bấy lâu.

Gần đây, Mark đã quyết định vin vào niềm tin tôn giáo hết sức vô lý rằng nếu anh ta nhịn ăn trong vòng 40 ngày 40 đêm thì sẽ được Chúa ban tặng cho một chiếc xe Lamborghini. Tuy nhiên, vì bản thân thất nghiệp và không thể chi tới 200.000 USD cho một chiếc mới nhưng anh chàng này vẫn quyết tâm tặng bạn gái chiếc xe mơ ước của mình và nhịn ăn là cách duy nhất có thể làm được.

Vì vậy anh chàng đã tự cô lập mình trong một vùng núi hẻo lánh để tránh bị cám dỗ bởi thức ăn.

Thật không may cho Mark, mọi thứ đã không diễn ra theo cách mà anh ta mong đợi. Ngày tháng trôi qua, anh chàng trở nên yếu hơn, và chỉ nhờ có những người bạn lo lắng, anh mới sống sót trong tình trạng nguy kịch bởi chưa nhịn ăn được đủ 40 ngày thì Mark đã ngất đi vì đói.

Những người bạn đã kịp thời lần theo dấu vết của Mark và thấy anh trong tình trạng sức khỏe tồi tệ vào ngày thứ 33 của chế độ nhịn ăn, họ đã vội vàng đưa anh ta đến Bệnh viện Đa khoa Bindura.

Dự định chưa thành thì chàng trai đã phải nhập viện.

Câu chuyện của người đàn ông đã được báo chí địa phương đưa tin và lan truyền nhanh chóng, những người đi nhà thờ của Mark đã cố gắng quyên góp đủ tiền để mua cho chàng trai si tình một chiếc ô tô Lamborghini nhưng sau đó, số tiền quyên góp đã được chuyển hướng để giúp thanh toán hóa đơn y tế khổng lồ cho Mark.

Giờ đây, chàng trai 17 tuổi – Mark Muradzira không những không có được chiếc ô tô hạng sang để tặng bạn gái mà còn khiến sức khỏe của mình bị ảnh hưởng

Người lãnh đạo giám hội, Giám mục Mawuru đã nói rằng: “Ít ra thì cậu ấy nên đi tìm việc làm hơn là nhịn ăn vì thất nghiệp”.

Theo báo Giáo dục & Thời đại

Bình luận

Bài viết liên quan