Thủ tướng Anh bí mật làm đám cưới lần 3 với bạn gái kém 23 tuổi

Thủ tướng Anh Boris Johnson và bạn gái Carrie Symonds ngày 29/5 đã bí mật làm đám cưới tại nhà thờ, chỉ có sự tham dự của gia đình và một số bạn thân.

Thủ tướng Anh Boris Johnson kết hôn lần 3

Theo Guardian, đám cưới diễn ra tại nhà thờ Westminster. Đám cưới có sự tham dự của 30 khách, trong đó có cả người thân trong gia đình. Theo lệnh phong tỏa hiện thời ở London, các sự kiện không được tập trung quá 30 người.

Theo các nguồn thạo tin, đám cưới đã được chuẩn bị từ 6 tháng trước, nhưng chỉ được thông báo vào phút chót.

Guardian cho hay, khoảng 1h30 chiều 29/5, nhân viên tại nhà thờ Westminster thông báo cho toàn bộ khách đang có mặt tại nhà thờ rằng nhà thờ sắp đóng cửa và đề nghị mọi người rời đi. Lễ cưới giữa Thủ tướng Johnson, 56 tuổi, và bạn gái Symonds, 33 tuổi, diễn ra không lâu sau đó và kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ.

Hai người đính hôn hồi tháng 2/2020. Họ đã chung sống với nhau ở phố Downing kể từ khi ông Johnson trở thành thủ tướng vào năm 2019. Họ sinh con trai đầu lòng Wilfred Lawrie Nicholas Johnson vào năm ngoái.

Đây là lần kết hôn thứ 3 của Thủ tướng Johnson. Cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ sau 6 năm, trong khi cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ sau 25 năm và ông Johnson có 4 người con với người vợ thứ hai.

Theo Guardian

Bình luận

Bài viết liên quan