3 người trẻ tử vong trong căn nhà 5 tầng để lại lá thư tuyệt mệnh

Tổ trưởng dân phố tới hiện trường ngôi nhà phát hiện có 3 người tử vong trên giường, cạnh đó là lá thư tuyệt mệnh.

Theo Zing.vn, liên quan việc 3 người trẻ tuổi tử vong trong ngôi nhà tại một con hẻm ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đây là vụ tự tử.

“Do đây là vụ tự tử nên gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Thi thể các nạn nhân được người nhà mang về quê an táng sau khi phát hiện”, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm nói.

Theo Vietnamnet, khoảng 23h ngày 28/12, người dân sống gần hẻm 193/220/35 phát hiện sự việc 3 người phụ nữ chết trong căn nhà đang khóa cửa.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

Người dân cho biết, 3 phụ nữ cùng quê gốc ở Hải Dương. Nữ chủ nhà khoảng 30 tuổi, đến sinh sống khoảng 10 năm trước. Thời gian gần đây, căn nhà có thêm 2 cô gái đến ở.

Theo tổ trưởng tổ dân phố hẻm 193/180/35, phường Phú Diễn, ngôi nhà này đứng tên bố nạn nhân, mua ở đây được khoảng 10 năm.

“Nhận tin trong khu phố có người tự tử, tới nơi thì thấy người thân cô gái chủ nhà đã có mặt và thuê thợ bẻ khóa. Lúc vào được trong nhà và chạy lên tầng 3, chúng tôi phát hiện có 3 người nằm chết trên giường, trên bàn có lá thư tuyệt mệnh”, lời vị tổ trưởng.

Vụ việc đang trong quá trình điều tra, cơ quan công an chưa cung cấp danh tính cũng như các tình tiết liên quan.

Sự việc được phát hiện tại căn nhà ở đường Phú Diễn (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps. 

PV (Tổng hợp)

baodansinh.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan