Bàng hoàng thấy người phụ nữ sau khi cho ăn cháo ôm con nhảy cầu

Chiều tối 5-11, người dân đi trên cầu Khuể (Tiên Lãng, Hải Phòng) bàng hoàng phát hiện 1 người phụ nữ ôm theo con trai trẫm mình xuống dòng sông chảy xiết.

Người dân bàng hoàng trước sự việc người mẹ ôm con trai nhảy cầu tự tử – Ảnh: Facebook

Tối 5-11, một lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết đơn vị đang huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh, tìm kiếm tung tích người phụ nữ cùng con nhỏ 4 tuổi vừa nhảy từ cầu Khuể xuống sông Văn Úc giáp ranh giữa huyện An Lão và huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, một người phụ nữ dẫn theo 2 con nhỏ ra khu vực cầu Khuể bắc qua sông Văn Úc. Tại đây, sau khi cho con nhỏ ăn cháo xong, người phụ nữ ôm cả 2 con định nhảy xuống sông nhưng đứa con lớn sợ hãi vùng vẫy chạy thoát thân. Còn lại, đứa con nhỏ bị mẹ ôm rồi nhảy xuống sông Văn Úc.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Lãng huy động lực lượng, phương tiện, phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân sở tại đang tìm kiếm tung tích 2 mẹ con người phụ nữ nhảy cầu.

Quá trình xác minh, cơ quan công an đã xác định được danh tính người phụ nữ là Lã Thị T. (SN 1985, trú tại xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) và con trai út là Vũ Anh T. (SN 2015).

Được biết, trước khi nhảy cầu Khuể tự tử, người mẹ để lại một chiếc xe máy, trong cốp có thư tuyệt mệnh và nhiều vật dụng khác.

Theo người dân địa phương, chị T. đang bị bệnh nan y, khó chữa, cuộc sống gia đình lại lục đục nên đã nhảy cầu tự tử.

Theo nld.com.vn


Bình luận

Bài viết liên quan