Bộ GD&ĐT lên tiếng về việc mạo danh Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV

Sáng nay (3/1), Bộ GD&ĐT thông tin chính thức về việc Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV bị mạo danh vụ công an đo nồng độ cồn.

Người đàn ông tự nhận mình là Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV. Ảnh: internet.

Thông báo này ghi rõ: Trước sự việc một số báo đăng tải thông tin về việc một người đàn ông bị công an kiểm tra nồng độ cồn đã tự xưng là Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) vào tối 2/1, Bộ GD&ĐT xác nhận đây là sự mạo danh của người đàn ông nói trên.

Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT) đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo thông tin báo chí đưa, tối 2/1, các chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6 – Phòng CSGT Công an Hà Nội đã ra quân xử lý các trường hợp điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP.

Tại nút giao Xuân Thuỷ – Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội), lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều trường hợp người điều khiển xe máy vi phạm nồng độ cồn. Trong đó có một người tự nhận mình là Vụ trưởng Vụ Công tác chính trị và HSSV của Bộ GD&ĐT.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan