Chào đón năm mới 2020 cùng “Vũ khúc ánh sáng” ở Hồ Hoàn Kiếm – trung tâm Thủ đô Hà Nội

Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020 bắt đầu từ 22h00 tại một sân khấu quy mô ở Hồ Hoàn Kiếm – trung tâm Thủ đô Hà Nội, là chương trình truyền hình trực tiếp duy nhất trong năm diễn ra ngoài trời với sự tham gia của gần 100 nhạc công đến từ dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc nhẹ, ban nhạc rock… Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020 là bản hòa ca rực rỡ của ánh sáng và âm thanh tạo ra cảm hứng lạc quan, hứng khởi đóng chào năm mới.

Vũ khúc ánh sáng sẽ được truyền hình trực tiếp tại Hồ Gươm.

Theo VTV, ngày 31/12/2019 không chỉ khép lại năm cũ mà còn là thời khắc khép lại một thập kỷ với nhiều biến động, đổi thay. Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020, đúng như tên gọi, sẽ tràn ngập ánh sáng: ánh sáng thiên nhiên được thu lại từ những cảnh sắc tươi đẹp khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, ánh sáng lấp lánh của những chiếc cúp, những tấm huy chương, các giải thưởng mà rất nhiều cá nhân ưu tú đã được trao tặng trong năm vừa qua và ánh sáng pháo hoa mừng năm mới tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đến với chương trình, khán giả sẽ được sống trong một bầu không khí ngập tràn âm nhạc chào đón thập kỷ mới, tận hưởng khoảnh khắc đếm ngược đáng nhớ và gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ được yêu thích như: Phương Uyên, Lưu Hương Giang, nhóm Ngũ Cung, OPlus, Nhật Thủy, Jayden Trịnh, Thiều Bảo Trang, Bùi Lan Hương, Đinh Mạnh Ninh, Tố Hoa, vũ công Quang Đăng, biên đạo Adam Lâm… Đặc biệt, Vinh Khuất – chàng trai giành nhiều giải thưởng ở Đức và thế giới, với khả năng sáng tác, biểu diễn điêu luyện – sẽ trình làng một sáng tác mới dành tặng riêng cho chương trình.

Ngoài ra, không chỉ khán giả tham dự chương trình trực tiếp mà tất cả khán giả cả nước còn có cơ hội tham gia minigame tương tác với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 1 tỉ đồng, trong đó Giải đặc biệt là 100 triệu đồng. Đây là món quà mừng năm mới đầy hấp dẫn mà nhà tài trợ Viettel dành tặng riêng khán giả của Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020.

Vũ khúc ánh sáng – Countdown 2020 không chỉ là một đại nhạc hội sôi động mà chương trình còn mang tới những phút suy tư, chiêm nghiệm với hành trình nhìn lại 10 năm qua, ngẫm lại những đổi thay của từng cá nhân và rộng hơn là sự đổi thay của cả thế giới chúng ta đang sống. Chương trình với tiêu chí “Tự hào Việt Nam – Tỏa sáng toàn cầu” sẽ tôn vinh những nhân vật tiêu biểu trong năm 2019. Họ là những con người ưu tú ở nhiều lĩnh vực, có thành tích quốc tế, được thế giới ghi nhận; là những người truyền cảm hứng tới hàng triệu người Việt Nam và thế giới.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự chương trình.

Đó là anh hùng lao động Hồ Quang Cua – người lai tạo thành công giống lúa ngon nhất thế giới ST25; là nhà thiết kế Công Trí với những bước đi đầu tiên đầy thành công tại kinh đô điện ảnh Hollywood sau cả một thập kỷ không ngừng sáng tạo; là nhóm kỹ sư Việt chế tạo vệ tinh Micro Dragon – vệ tinh đầu tiên “made by Vietnamese” bay vào vũ trụ; là nhà khoa học nữ Nguyễn Thị Hiệp – Top 100 nhà khoa học tiêu biểu của châu Á có những đóng góp nổi bật cho cộng đồng và với sáng chế ra loại keo có thể dùng để chữa các loại vết thương khác nhau, diệt khuẩn, giảm thời gian tái tạo mô…

Một điều rất hấp dẫn sẽ diễn ra nữa là không chỉ khán giả tham dự chương trình trực tiếp mà tất cả khán giả cả nước còn có cơ hội tham gia trò chơi tương tác ‘Vũ khúc Lộc xuân’ trên Siêu ứng dụng Mocha với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỉ đồng, trong đó Giải đặc biệt là 100 triệu đồng. Đây là món quà mừng năm mới đầy hấp dẫn mà nhà tài trợ Viettel dành tặng riêng khán giả của đêm nhạc hội.

Countdown 2020 là đại nhạc hội mừng năm mới thường niên do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với UBND TP Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện. Diễn ra ngay tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm – trái tim của cả nước, đây sẽ là điểm hẹn nghệ thuật được khán giả cả nước đón chờ trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Theo baodansinh.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan