Cụ ông bị sát hại ngoài nghĩa trang ở Hưng Yên: Mâu thuẫn không thể hòa giải gây nên thảm án đau lòng?

Vụ việc cụ ông Trần Văn D. (75 tuổi, trú thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng) bị đối tượng hàng xóm sát hại ở nghĩa địa có nhiều tình tiết rất man rợ, khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ.

>>>Người đàn ông có ‘quan hệ tình cảm’ với vợ người khác bị đánh và cướp tài sản

>>>Kon Tum: Hàng trăm người kéo đến Công ty mía đường đòi tiền

Nơi xảy ra sự việc

Sáng 21/1, một lãnh đạo UBND xã Tân Hưng (TP Hưng  Yên, tỉnh Hưng Yên) cho hay, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc đối tượng Trần Văn Chuyện (39 tuổi, cùng địa phương) gây án khiến cụ ông tử vong.

Thông tin về vụ việc, chính quyền địa phương nhận định, giữa đối tượng Chuyện và gia đình nạn nhân có mâu thuẫn.

“Chi tiết cụ thể mâu thuẫn về vấn đề gì thì chưa thể nói nhưng chắc chắn là mâu thuẫn rất lớn nên đối tượng căm thù một cách tột cùng. Sự việc xảy ra ở địa phương khi cái Tết đến gần đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình anh ninh trật tự, chúng tôi rất lấy làm tiếc và đau lòng”, một lãnh đạo nói.

Lãnh đạo xã cho biết vụ sát hại có những tình tiết man rợ như thông tin trên mạng chia sẻ, tuy nhiên vị này không nói thêm.

Đối tượng Chuyện.

Thông tin thêm về đối tượng, vị lãnh đạo cho hay, ở địa phương chính quyền có nghe nói Chuyện là đối tượng nghiện ngập nhưng không có tài liệu nào chứng minh về mặt pháp luật.

“Đối tượng là con cả trong gia đình có 3 người con. Chuyện chưa lập gia đình, không có công ăn việc làm ổn định, thường xuyên đi làm ở nhiều nơi khác nhau. Đốu tượng này có một tiền án về cờ bạc từ trước đây”, lãnh đạo xã Tân Hưng thông tin.

Trước đó, vào chiều 19/1, đối tượng Trần Văn Chuyện (39 tuổi) sau khi sát hại ông D, tiếp tục cầm theo dao nhọn đến truy sát, chém trọng thương vợ ông là bà Đoàn Thị Mý (SN 1950).

Sau khi gây án, Chuyện không bỏ trốn mà ngồi cố thủ trong nhà nạn nhân, đến khoảng 17h chiều cùng ngày thì bị công an bắt giữ.

Theo baodansinh.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan