Gia Lai: Nghi vợ ngoại tình, chồng chém chết tình địch

Trong lúc nhìn thấy tình nhân đang ôm vợ mình, Phạm Xuân Nam đã nổi cơn ghen đánh nhau với tình địch khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.

>>>Bộ GD&ĐT hướng dẫn đánh giá theo Chuẩn và bồi dưỡng thường xuyên giáo viên

>>>Trung Quốc siết chặt quản lý khiến cho vay nặng lãi tràn vào Việt Nam, lãi suất hơn 1.000%/năm

Bị cáo Nam trong tại phiên toà.
Bị cáo Nam trong tại phiên toà.

Ngày 7/5, Toà án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tiến hành xét xử vụ giết người lúc nửa đêm đối với bị cáo Phạm Xuân Nam (sinh năm 1991, trú tại xã Ia Hla, huyện Chư Pưh-Gia Lai), và tuyên phạt 12 năm tù về tội “Giết người”.

Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân thể hiện, từ việc nghi ngờ anh Nguyễn Hồng Th. (Sinh năm 1975 trú tại Chư Pưh), có quan hệ tình cảm với vợ mình nên Nam đã có thái độ ghen tuông và phục ở sau nhà để bắt quả tang. Khoảng 22h30′ ngày 22/9/2019, khi phát hiện anh Th. đi vào cửa sau rồi ôm vợ mình tại nhà mình, máu ghen nổi lên, Nam cầm một con dao rựa đập vỡ cửa kính rồi xông vào ẩu đả.

Để chống trả tình huống, anh Th. lấy một đoạn típ sắt ở phòng bếp đánh trả nhưng Nam đã dùng tay đỡ nên bị đánh trúng tay trái. Lúc này, Nam dùng dao chém vào người anh Th. Thấy đánh nhau, chị M. (vợ Nam) can ngăn, nên anh Th. bỏ chạy vào phòng tắm để trốn. Nam tiếp tục cầm dao mở cửa nhà tắm xông vào, chém nhiều nhát vào đầu, tay và người của anh Th.

Bị đánh, anh Th. cũng dùng đoạn típ sắt đánh vào đầu, hai tay của Nam và trúng vào mặt của chị M. Trong lúc chị M. chạy ra phía trước nhà hô hoán mọi người đến cứu thì anh Th. vùng dậy, bỏ chạy ra sau nhà đối tượng thì bị vấp ngã. Nam đuổi theo và dùng dao chém thêm nhiều nhát vào hai chân của nạn nhân cho đến khi anh Th. nằm gục mới dừng lại. Sau khi chém xong, Nam đến Công an xã Ia Hla đầu thú, còn anh Th. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường do vết thương quá nặng.

Hội đồng xét xử đã tuyên Phạm Xuân Nam 12 năm tù, với những hành vi vi phạm của mình.

Theo baodansinh.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan