Hai cháu bé đuối nước thương tâm khi đi chơi Tết ở nhà người thân.

Ngày 28-1-2020, ông Lê Văn Quy, Chủ tịch UBND xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn) cho biết, trong sáng cùng ngày, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc xã cùng các đoàn thể của địa phương đã đến chia buồn, động viên gia đình cháu N.Q.H (13 tuổi) bị đuối nước khi đi chơi Tết ở nhà người thân.

>>>Trung Quốc tuyên bố có đủ kinh nghiệm chống dịch viêm đường hô hấp cấp để trấn an toàn cầu

>>>Nga tuyên bố đóng cửa biên giới với Trung Quốc do lo ngại virus corona bùng phát

Công an xã Tiền Phong, Mê Linh bàn giao thi thể chị H cho gia đình

Vụ việc xảy ra lúc hơn 17h ngày 27-1 (mùng 3 Tết), cháu trai N.Q.H đến nhà bà ngoại ở xã Đông Xuân (huyện Sóc Sơn) chơi Tết cùng gia đình. Sau đó, cháu H cùng 1 cháu trai khác (6 tuổi, trú ở xã Đông Xuân, là họ hàng của cháu H) rủ nhau ra khu vực tỉnh lộ 16, đoạn từ xã Đông Xuân đi xã Đức Hòa (huyện Sóc Sơn), để chơi thì không may cả hai trượt chân ngã xuống kênh nước cạnh đường, tử vong.

Thời điểm xảy ra vụ việc là lúc các gia đình đang chuẩn bị bữa tối, ít người ra đường nên không ai phát hiện kịp thời, dẫn đến hậu quả đau lòng trên.

*Cũng trong sáng nay (28-1), lực lượng chức năng xã Tiền Phong (huyện Mê Linh) đã vớt thi thể một phụ nữ (28 tuổi, ở xóm Hồ, thôn Yên Nhân, xã Tiền Phong) tại khu vực hồ của thôn Yên Nhân, bàn giao cho gia đình.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn với gia đình, người phụ nữ trên đã nhảy xuống hồ gần nhà tự tử vào ngày mùng 1 Tết (25-1). Gia đình nạn nhân đã thuê người tìm nhưng chưa thấy. Sáng mùng 4 Tết, thi thể nạn nhân mới nổi lên gần bờ.

Theo hanoimoi.com.vn

Bình luận

Bài viết liên quan