Hải Phòng: Điều tra nguyên nhân nam sinh lớp 10 tử nạn trên đường đến trường

Trong khi đi bộ đến trường qua đoạn đường khu dân cư thị trấn An Dương gần cổng vào nhà xe học sinh trường THPT An Hải (Khu 6, thị trấn An Dương, huyện An Dương, em Nguyễn Anh M., học sinh lớp 10 trường THPT An Dương (huyện An Dương) bất ngờ ngã gục. Ngay lập tức, M được hai thanh niên (chưa xác định danh tính) chở đến bệnh viện cấp cứu và nhanh chóng rời đi. Hai tiếng sau khi nhập viện, M đã tử vong.

Khuôn viên trường THPT An Dương nơi em M. theo học (ảnh Internet)

Trao đổi với Báo GD&TĐ, ông Đỗ Văn Lợi- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phong xác nhận thông tin trên.

Sự việc trên xảy ra vào sáng ngày 12/10 khi em Nguyễn Anh M. đang trên đường đi bộ tới trường. Sau khi M gục ngã và được 2 thanh niên đưa đi cấp cứu thì đến khoảng 7h05’ lãnh đạo trường THPT An Dương nhận được thông báo của Trung tâm cấp cứu Bệnh viện huyện An Dương cho biết đang cấp cứu 1 học sinh nhà trường trong trạng thái nguy kịch. Qua kiểm tra, xác định đó là em Nguyễn Anh M., học sinh lớp 10 của nhà trường. 

Đến 8h20’ cùng ngày khi tình trạng sức khỏe của M không tiến triển, gia đình đã quyết định đưa em M. đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng. Tuy nhiên, chưa đầy 1 giờ sau em M. đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra phía Công an huyện An Dương đã vào cuộc điều tra để xác minh nguyên nhân dẫn đến M. tử vong. Đặc biệt, lãnh đạo trường THPT An Dương cùng Công an huyện và chính quyền địa phương đang tích cực tìm manh mối xác định danh tính 2 thanh niên đi xe máy chở nạn nhân nhập viện.

Ngày 15/10, trao đổi với GD&TĐ, Đại tá Đỗ Quang Trung- Trưởng Công an huyện An Dương cho biết, sự việc trên hiện vẫn đang được điều tra. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sau khi có kết quả.

Được biết, sau khi M tử vong, lãnh đạo trường THPT An Dương đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình em M. 10 triệu đồng.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan