Hàng trăm người dân ở Kon Tum xếp hàng đợi mua khẩu trang phòng dịch corona

Trước diễn biến phức tạp của dịch corona hàng trăm người dân tại Kon Tum xếp hàng để mua khẩu trang với giá 50.000 đồng/hộp.

>>>Giáo viên dạy online hướng dẫn cho học sinh tự ôn tập trong đợt nghỉ phòng dịch corona

>>>Trong tình huống bất khả kháng thì Bộ GD&ĐT sẽ điều chỉnh khung thời gian năm học

người dân Kon Tum xếp hàng mua khẩu trang phòng dịch corona
Hàng trăm người dân xếp hàng mua khẩu trang trước dịch corona.

Ngày 6/2, trước diễn biến phức tạp của dịch corona, hàng trăm người dân tại TP Kon Tum tập trung tại cửa hàng tạp hóa Hòa Liên (đường quy hoạch số 1, Khu sân vận động, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) để mua khẩu trang y tế.

Mặc dù địa bàn tỉnh Kon Tum chưa phát hiện trường hợp nào mắc virus corona, tuy nhiên nhiều người dân vẫn lo lắng, mua khẩu trang phòng bệnh. Do đó, nhiều nhà thuốc “cháy hàng” khẩu trang.

Chính vì vậy những ngày qua cửa hàng tạp hóa Hòa Liên đã liên tục mở bán khẩu trang với số lượng lớn. Khi hay tin nhiều người dân tranh thủ ghé mua cho gia đình sử dụng.

Theo anh Nguyễn Văn Phước (nhân viên) cửa hàng này cho biết, 3 ngày nay cửa hàng tiến hành bán khẩu trang y tế với số lượng lớn. Mỗi ngày cửa hàng bán khoảng 500 hộp khẩu trang (1 hộp 50 cái) với giá 50.000 đồng/hộp.

Do bán với giá cả hợp lý nên hàng trăm người ghé mua. Tuy nhiên số lượng khẩu trang vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan