Hé lộ chân tướng của những kẻ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội

Lời kể của các nạn nhân đã hé lộ những thông tin ban đầu về chân tướng kẻ môi giới và các đối tượng tham gia mua bán trinh tiết của các học sinh ở Ba Vì, Hà Nội.

>>>Gia Lai: Không biết đất ở đâu vẫn được cấp bìa đỏ?

>>>Sự thật về “giếng ma” và cái chết bí ẩn của thiếu nữ ở Hà Tĩnh

Phóng sự mới được VTV đăng tải đã ghi nhận được câu chuyện của một số em học sinh lớp 9 thuộc địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội, tố cáo rằng chính các em là nạn nhân của đường dây mại dâm. Cũng từ đây, hé lộ một đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở Hà Nội, với sự tham gia của nhiều đối tượng khác nhau.

Điểm chung là các nạn nhân đều ở trong độ tuổi từ 14 – 15. Ban đầu, các em đều không hề biết bị đẩy vào đường dây mại dâm. Việc nhẹ nhàng, thu nhập được 500.000 đồng/lần, chỉ làm thời gian rảnh… tin vào những lời dụ dỗ ngon ngọt ấy, hầu hết các em đã sập bẫy lừa đảo của một số đối tượng tổ chức mua bán trinh đã giăng ra. Chỉ đến khi bị đưa vào căn phòng khách sạn đã đóng kín, mọi chuyện đã muộn màng.

Để dụ dỗ các em học sinh còn chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia vào đường dây bán trinh, các đối tượng môi giới thông qua một số nữ sinh lớp 11 đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện Ba Vì để lôi kéo, rủ rê.

Theo lời kể của các nạn nhân, vì gặp ai, đi đến đâu, liên lạc như thế nào đều do người khác sắp xếp, hầu như không giao tiếp nên cũng không có nhiều thông tin về những người đàn ông lạ mặt.

Sau lần đầu tiên bị lừa bán vào đường dây mại dâm, một số em học sinh tiếp tục bị đe dọa bằng cách gọi người đến đánh và yêu cầu đi bán dâm thêm một vài lần nữa. Nếu như không muốn đi, các em phải lôi kéo bạn của mình tham gia vào đường dây ấy. Nhưng khi đã bị dụ dỗ đi khách, chính các nạn nhân lại trở thành công cụ kiếm tiền cho những kẻ môi giới khi họ đã ăn chặn gần hết số tiền 1,5 – 2 triệu đồng sau mỗi lần khách trả.

Đường dây mua bán trinh tiết chỉ bị vỡ lở khi chính thầy giáo bắt gặp 2 em học sinh lớp 9 được xe taxi đến đón gần trường. Sau khi tiến hành kiểm tra và lấy lời khai tại công an xã, bước đầu một số em nữ sinh liên quan đã khai nhận đi bán dâm theo dụ dỗ của những kẻ môi giới.

Sau khi nhận thấy có dấu hiệu tồn tại đường dây mại dâm trẻ em liên quan đến nhiều nữ sinh cấp 2, ngày 16/12 mới đây, UBND xã Khánh Thượng đã có công văn báo cáo các cơ quan chức năng của huyện. Phía UBND Ba Vì cũng đã có văn bản yêu cầu công an huyện điều tra, xác minh làm rõ vụ việc có tính chất nghiêm trọng này.

Trả lời báo Giao thông về những thông tin trên, ông Phùng Ngọc Oanh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì khẳng định: “Đã nắm được thông tin vụ việc này và đã yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể. Hiện vụ việc đã được cơ quan Công an vào cuộc. Kết quả đến đâu, Công an sẽ tiếp tục công bố với báo chí. Phòng cũng đang làm báo cáo gửi UBND huyện Ba Vì, Sở GD&ĐT TP Hà Nội”.

Cũng theo ông Oanh, vụ việc trên xảy ra ngoài nhà trường, bị phát hiện từ 1 tháng trước. “Nhà trường cũng đã nắm bắt tư tưởng, và động viên. Các học sinh này hiện đi học bình thường”, vị Trưởng phòng GD&ĐT huyện Ba Vì thông tin.

Theo baodansinh.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan