Hoa hậu Trái đất 2011 Olga Alava nhiễm Covid-19

Fanpage của cuộc thi Miss Earth xác nhận thông tin Hoa hậu Trái Đất 2011 – Olga Alava đến từ Ecuador đã nhiễm Covid-19.

>>>Công bố đề 12 môn tham khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2020

>>>Hà Nội: Hàng trăm người xếp hàng từ sáng sớm chờ test nhanh COVID-19

Mới đây, trên fanpage của Miss Earth đã đưa ra thông báo: “Our former queen, Miss Earth 2011, Olga Alava have contracted coronavirus. We pray for your care and fast healing. Have faith and stay strong, we love you” (Tạm dịch: “Nữ hoàng của chúng ta, Hoa hậu Trái đất 2011, Olga Alava đã nhiễm virus corona. Chúng tôi cầu nguyện và mong bạn nhanh chóng phục hồi. Hãy có niềm tin và mạnh mẽ lên. Chúng tôi yêu bạn”.

Fanpage của Miss Earth xác nhận Hoa hậu Trái đất 2011 nhiễm virus corona.
Fanpage của Miss Earth xác nhận Hoa hậu Trái đất 2011 nhiễm virus corona.

Ngay sau đó, Olga Alava cũng đăng tải một đoạn video trên tài khoản Instagram để chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình. Theo đó, Hoa hậu Trái đất 2011 cho biết kết quả lần xét nghiệm mới đây của cô đã khả quan hơn.

Đồng thời cô cũng khuyên người hâm mộ rằng đừng nên đợi đến khi xuất hiện những triệu chứng của người mắc Covid-19 rồi mới đến bệnh viện mà hãy tự chủ động bảo vệ bản thân bằng cách ở yên trong nhà và có những biện pháp bảo đảm an toàn và vệ sinh đúng cách.

Dưới video của Olga Alava nhiều bạn bè là người nổi tiếng và các fans bày tỏ sự lo lắng trước thông tin trên, đồng thời họ cũng gửi lời chúc sức khỏe đến Hoa hậu Trái đất 2011.

Olga Alava sinh năm 1988 ở Ecuador. Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Ecuador và Nữ hoàng Mỹ Latin năm 2011 trước khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất Ecuador 2011 và trở thành người đẹp Ecuador đầu tiên giành vương miện Hoa hậu Trái Đất cùng năm.

Hoa hậu Olga Alava
Hoa hậu Olga Alava

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan