Kết cục đắng ngắt dành cho nữ giáo viên quan hệ với nam sinh 15 tuổi nhiều lần trong xe hơi, người chồng cúi gằm mặt xấu hổ rời khỏi tòa án

Nữ giáo viên nhiều lần gạ gẫm và xâm hại nam sinh 15 tuổi cuối cùng phải nhận bản án thích đáng dành cho mình.

>>>TP.HCM: Bệnh nhân đang cắt bao quy đầu thì 2 bác sĩ Trung Quốc tháo chạy khỏi phòng khám khi phát hiện đoàn thanh tra

>>>Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là “thần y” như lời đồn? xem lại nổi da gà

Nữ giáo viên Kandice Barber luôn được chồng hộ tống khi ra tòa.

Vào ngày 5/3, nữ giáo viên Kandice Barber (35 tuổi) sống ở Anh, đã phải nhận bản án 6 năm 2 tháng tù giam vì đã dụ dỗ và quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi. Kandice Barber bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với nam sinh nhiều lần trong xe hơi và thậm chí còn đưa cậu bé đến cánh đồng hoặc khu rừng hoang vắng để quan hệ tình dục để không bị ai phát hiện.

Được biết phiên tòa xét xử đã diễn ra trong hơn 10 tiếng đồng hồ để đưa ra phán quyết cuối cùng dành cho Kandice Barber. Công tố viên David Poval đã tóm tắt lại lời kể của nạn nhân, người không xuất hiện trong phiên tòa, rằng nam sinh này luôn phải sống trong căng thẳng và lo lắng do hậu quả từ vụ việc. Theo công tố viên, nạn nhân luôn bị nữ giáo viên đe dọa, lo sợ kết quả học tập kém đi và cậu sẽ bị đuổi khỏi ngôi trường tốt, nơi mà nam sinh đang theo học. Nếu như bị đuổi khỏi trường, nam sinh sẽ chẳng còn bạn bè thân quen ở bên.

Chân dung nữ giáo viên Kandice Barber.

Trong khi đó, thẩm phán cho biết: “Tôi chắc chắn bị cáo đã lợi dụng lòng tin của một cậu bé để thỏa mãn nhu cầu tình dục cho chính bản thân. Bị cáo luôn tìm mọi cách yêu cầu nạn nhân xóa hết tin nhắn và bằng chứng liên quan đến vụ việc đáng xấu hổ này.

Bị cáo đã nỗ lực thao túng và kiểm soát nạn nhân bằng việc nói dối chuyện mang thai với nam sinh. Lợi dụng chức danh giáo viên, bị cáo đã sử dụng những lời lẽ đe dọa để nạn nhân buộc phải giữ im lặng và tuân theo. Tất cả những gì bị cáo làm, theo quan điểm của tôi là thật đáng khinh bỉ”.

Kết thúc phiên tòa, Barber được yêu cầu thông báo cho cảnh sát thông tin chi tiết cá nhân và địa chỉ của mình trong suốt quãng đời còn lại. Ngoài ra người phụ nữ này cũng bị cấm làm việc với trẻ em, đồng thời phải tuân theo lệnh phòng chống xâm hại tình dục suốt đời. Sau khi bản án được tuyên, chồng của Barber, người luôn đồng hành cùng với cô và khăng khăng khẳng định vợ mình vô tội, đã được trông thấy cúi gằm mặt khi rời khỏi toà.

Vợ chồng Barber cúi gằm mặt rời tòa sau khi bản án được tuyên.

Trước đó, vào năm 2018, Barber đã chủ động xin số điện thoại của nam sinh tại một sự kiện thể thao của trường và bắt đầu gửi những tin nhắn có nội dung nhạy cảm. Sau một thời gian trò chuyện qua lại, nữ giáo viên đã chủ động hẹn nam sinh sau giờ tan học ở một nơi kín đáo hơn. Người phụ nữ sau đó đã quan hệ tình dục với nam sinh trong xe hơi và ở cả những nơi hoang vắng.

Nam sinh muốn chấm dứt mối quan hệ sai trái này nhưng liên tục bị Barber đe dọa, thậm chí cô này còn nói dối chuyện mang thai với nam sinh nhằm tiếp tục cưỡng bức nạn nhân. Vụ việc chỉ được phát hiện khi người thân nhìn thấy những tấm ảnh khỏa thân và video nhạy cảm của Barber trong điện thoại của nam sinh, trong đó có đoạn clip Barber đang nằm khỏa thân trên giường xung quanh là đồ chơi tình dục.

Mặc dù vậy, Barber một mực phủ nhận mọi tội lỗi và khẳng định cô rất bận rộn, không có thời gian để ý những thứ khác. Chồng Barber cũng cho hay hôn nhân của họ đang rất tốt đẹp, họ thậm chí còn muốn sinh thêm con. Tuy nhiên, bạn trai cũ của Barber đã lên tiếng, tố nữ giáo viên là một người có nhu cầu tình dục cao. Cả hai có thời gian yêu đương là 2 năm và không ít dịp, Kandice Barber đòi bạn trai cũ quan hệ 6 lần trong một ngày ở những nơi khác thường như trong xe hơi, tại vườn hoặc thậm chí là ở trong rừng.

Theo afamily.vn

Bình luận

Bài viết liên quan