Khoảnh khắc thùng container văng xuống đường làm 2 vợ chồng thương vong: Một phụ nữ thoát chết trong gang tấc

Chiếc thùng container sau khi đè trúng 2 vợ chồng đi xe máy thì tiếp tục văng vào một tiệm tạp hóa nơi có một phụ nữ đang đứng. Rất may, chị này đã phản xạ kịp thời ngay trước khi tai nạn xảy đến.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 10 sáng 02/11 tại khu vực chợ Thanh Lương (huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước), chiếc container mang BKS 51C 968.06 lưu thông trên QL 13 hướng Bình Dương đi Bình Phước bất ngờ bị tuột thùng, rơi xuống đường đè bẹp 2 xe máy khiến 1 người chết, một người bị thương nặng.

Chiếc thùng container sau đó tiếp tục văng trên đường, lao vào một tiệm tạp hóa. Tình huống này được camera an ninh của tiệm ghi lại trọn vẹn, đoạn clip sau đó được lan truyền trên MXH khiến nhiều người chú ý.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, người phụ nữ lúc này đang ngồi trên chiếc xe trước cửa tiệm tạp hóa. Trước thời điểm chiếc thùng container lao tới, dường như chị này đã nghe thấy tiếng động mạnh nên kịp ngoảnh lại quan sát. Sau đó, người phụ nữ phản ứng cực nhanh, nhảy khỏi xe máy rồi tháo chạy ngay trước khi tai nạn xảy đến.

Danh tính nạn nhân thiệt mạng là anh Trần Văn Định (SN 1987) còn vợ anh là chị Mai bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hai vợ chồng gặp nạn khi đang đèo nhau đi trên đường.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo toquoc.vn

Bình luận

Bài viết liên quan