Nhóm 5 nữ sinh ở Nghệ An trên đường đi học về bị sét đánh

Cùng nhau đạp xe từ trường về nhà, nhóm nữ sinh bị sét đánh trúng ngất xỉu, được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhóm nữ sinh bị sét đánh được người dân đưa đến cấp cứu tại trung tâm y tế

Tối ngày 16/10, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên, Nghệ An cho biết, đơn vị này đang chăm sóc và điều trị cho 5 em học sinh bị sét đánh trúng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h sáng nay một nhóm học sinh trên đường đi học về qua đoạn xóm 6, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An thì bất ngờ bị sét đánh trúng ngất xỉu.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh nhanh chóng đưa các em đến Trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên cấp cứu.

Hiện có 1 nữ sinh sức khỏe ổn định đã về nhà, 4 em còn lại đang tiếp tục điều trị tại Trung tâm y tế.

nữ sinh bị sét đánh gồm: Bùi Thị Ngọc Ánh, Phan Thị Giang, Phan Thị Hồng, Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Hoàng Thị Linh Chi. Cả 5 em đều là học sinh lớp 9A xã Hưng Đạo (Hưng Nguyên).

Hiện nay, 4 em đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế Hưng Nguyên, sức khỏe đã ổn định và 1 em đã về nhà.

Cùng ngày, tại bàn xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, Nghệ An cũng có một người bị sét đánh. Nạn nhân là anh Nguyễn L. (32 tuổi). Thời điểm xảy ra sự việc, anh L. và một số người bạn cùng nhau ra đồng đánh bắt cá.

Khi đang thả lưới bắt cá trời có sấm chớp và anh L. bị sét đánh trúng gục trên đồng. Anh L. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ xác nhận nạn nhân đã tử vong trước đó.

Được biết, nạn nhân quê gốc tại tỉnh Bình Phước hiện đang định cư tại Mỹ. Mấy ngày trước anh L. về quê vợ ở huyện Nam Đàn, Nghệ An để thăm vợ sắp sinh thì xảy ra sự việc đau lòng.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan