Quán cơm Obama, do hai vợ chồng cựu tổng thống đích thân chỉ điểm đến ăn tại Sài Gòn

Cựu Tổng thống Obama và bà Michelle đã lựa chọn quán Cục Gạch ở Sài Gòn để ăn tối.

Thời gian này, vợ chồng cựu Tổng thống Obama đang ở thăm Việt Nam trong chuyến công tác của bà Michelle Obama trên cương vị dẫn đầu đoàn đại biểu Liên minh Cơ hội cho trẻ em (Girls Opportunity Alliance – GOA). Vào tối ngày hôm qua, hai người đã đi ăn tối ở nhà hàng có tên Cục Gạch tại Sài Gòn.

Tổng Thống Obama ở thăm Việt Nam.
Ông lựa chọn quán Cục Gạch để ăn tối.

Quán Cục Gạch nằm trên đường Đặng Tất, quận 1 với không gian nhiều cây xanh và rất thoáng. Thêm vào đó, quán chuyên làm đồ ăn của người miền Nam theo cách truyền thống. Những vật dụng hay cách bài trí trong quán cũng cực kỳ hoài niệm. Có lẽ đây chính là điểm thu hút vợ chồng cựu Tổng thống Obama lựa chọn Cục Gạch.

Không gian quán Cục Gạch.

Được biết, vợ chồng chính trị gia đã ngồi riêng bàn ở lầu một và dùng những món ăn thuần Việt. Đồ ăn được dọn lên mâm đồng, trong đó có món bông thiên lý xào,thịt kho, chả giò… rất ngon miệng. Bữa ăn kéo dài trong khoảng hơn một giờ đồng hồ trước khi cặp đôi rời đi.

Những món ăn dân dã của quán.

Được biết, quán Cục Gạch đã có từ 10 năm nay và là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều người dân Sài Gòn. Quán có lối kiến trúc đậm chất cổ xưa nên tạo cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn khi ghé qua.

Đặc biệt, quán có trang trại để nuôi trồng các loại thực phẩm chế biến đồ ăn nên rất đảm bảo. Đây cũng lại là điểm khiến Cục Gạch ngày càng đông khách hơn theo thời gian.

Cục Gạch là địa chỉ quen thuộc của nhiều người Sài Gòn.

Theo cafebiz.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan