Quảng Bình: Kỷ luật cặp đôi “mây mưa” trong phòng làm việc

Ngày 8/1, tin từ TAND tỉnh Quảng Bình cho hay, Ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hoá và kế toán của đơn vị đã bị xem xét kỷ luật.

>>>Khởi tố người đàn ông sát hại “người tình” rồi phi tang xác

>>>Chơi pháo tự chế, một người đàn ông phải nhập viện

Trụ sở làm việc của TAND huyện Minh Hoá nơi xảy ra hành vi quan hệ bất chính giữa Chánh án và kế toán.

Theo đó ông Đinh Lâm Xướng, Chánh án TAND huyện Minh Hoá nhận kỷ luật cách chức do vi phạm đạo đức lối sống; bà Đ.T.K.C chức vụ kế toán của TAND huyện Minh Hoá nhận mức án kỷ luật cảnh cáo.

Hai người này đã có hành vi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc của mình.

Như báo GD&TĐ đã thông tin, Huyện uỷ Minh Hoá nhận được một clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục của ông Xướng cùng bà Đ.T.K.C tại phòng làm việc của và diễn ra trong giờ hành chính.

Ngay sau khi nhận được clip này, Huyện uỷ Minh Hoá đã tiến hành xác minh và giám định tính xác thực của clip. Cơ quan chức năng cũng khẳng định clip này là clip thật, không cắt ghép chỉnh sửa.

Ông Xướng và bà Đ.T.K.C cũng đã thừa nhận hành vi quan hệ tình dục tại phòng làm việc và theo ông Xướng thì sự việc xảy ra do mình có uống rượu và không làm chủ được bản thân.

Tỉnh ủy Quảng Bình đã có thông báo cắt hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ – Chánh án TAND huyện Minh Hoá.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan