Sơn La: Bắt đối tượng dùng rìu sát hại người đàn ông trên nương

Sau khi dùng rìu sát hại người đàn ông trên nương, đối tượng đã bỏ trốn và bị lực lượng chức năng bắt giữ sau 3 giờ lẩn trốn.

>>>Phát hiện 1 vườn cây anh túc trong nhà dân ở Hà Nội

>>>Đời người làm được 5 điều này phú quý. phúc đức trọn đời

Đối tượng Lò Văn Chum. Ảnh: Công an Mường La.

Ngày 21/3, thông tin từ Công an huyện Mường La (Sơn La) cho biết đơn vị này vừa tiến hành bắt giữ thành công đối tượng có hành vi sát hại một người đàn ông.

Theo đó, hồi 12h ngày 21/3, Công an thị trấn Ích Ong (huyện Mường La, Sơn La) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc khoảng 11h40’ cùng ngày, tại khu lán nương thuộc địa phận Tiểu khu Ít Bon (thị trấn Ít Ong) người dân phát hiện ông Lò Văn Inh (SN 1952, trú tại bản Nà Nong, thị trấn Ít Ong) đã chết, trên thân thể có nhiều vết thương.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Mường La đã huy động lực lượng rà soát, xác định đối tượng nghi vấn là Lò Văn Chum (SN 1996, trú tại bản Nà Nong, thị trấn Ít Ong).

Đơn vị đã báo cáo Công an tỉnh Sơn La huy động lực lượng truy bắt đối tượng. Đến 15h cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Chum tại bản Nà Nong.

Qua đấu trang, Chum khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, sáng ngày 21/3, đối tượng đi bộ đến lán nương của ông Inh để lấy mật ong thì bị ông Ing phát hiện và giữa 2 người đã xảy ra cãi vã.

Lúc này, Chum đã dùng rìu có sẵn trong lán nương tấn công liên tiếp vào người ông Inh khiến nạn nhân gục ngã và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường cho đến khi bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

Bình luận

Bài viết liên quan