Tạm đình chỉ công tác bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã họp Ban Giám đốc, quyết định đình chỉ 15 ngày đối với bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực.

>>>Tết về quê nam thanh niên bị điện giật tử vong khi sửa điện tại nhà

>>>Diễn biến mới về điều tra vụ cháy nhà thảm khốc ở quận 9 làm 5 người chết

Ngày 22/1, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An thông tin, sau khi họp ban giám đốc, đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với bác sĩ Hồ T. P. (Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực).

Bệnh viện cũng đã thành lập tổ xác minh, làm rõ thông tin, hình ảnh liên quan đến việc bác sĩ P. ôm sinh viên thực tập ngủ trong ca trực gây xôn xao dư luận trước đó.

Như đã đưa tin, chiều 20/1, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh được cho là ghi tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Trong ảnh người đàn ông không mặc quần dài, nằm ôm một người phụ nữ.

Theo chủ tài khoản Facebook, người đàn ông là bác sĩ Khoa Ngoại lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, người còn lại là sinh viên thực tập.

Ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã yêu cầu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An xác minh sự việc, xử lý nghiêm nếu có sai phạm. Đơn vị báo cáo kết quả xác minh về cho Sở Y tế trước ngày 5/2.

Theo giaoducthoidai.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan