Tạm giữ hình sự đối tượng gây ra vụ nữ sinh lớp 7 bị xâm hại, đánh hội đồng

Vụ việc nữ sinh lớp 7 ở huyện Chợ Mới (An Giang) bị xâm hại, đánh hội đồng. Công an huyện Chợ Mới vừa tạm giữ hình sự một đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Nữ sinh M bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (An Giang), đang tạm giữ hình sự Lê Thành Trung, sinh năm 2001, cư trú xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới để tiếp tục điều tra về hành vi “giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, khoảng chiều tối 25/2/2021, Lê Thành Trung và một số người bạn tổ chức tiệc nhậu tại nhà. Một lúc sau, D.A chở em H.T.D.M, sinh năm 2008, cư trú xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới (An Giang) đến nhà Trung chơi và cùng vào tham gia nhậu chung.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, M. kêu những người nhậu chung chở về nhà, nhưng những người này đã say nên không chịu chở về và kêu M. ngủ lại nhà của Trung. Sau đó M. vào phòng ở nhà Trung ngủ, nhưng cửa phòng bị hỏng nên M. không đóng được, mà chỉ khép hờ.

Đến gần sáng, thì Trung bất ngờ vào phòng M. khi em đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với M. Sau đó, sự việc được gia đình M. phát hiện nên đã tố cáo hành vi của Lê Thành Trung đến cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, bước đầu Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

Như Báo GD&TĐ thông tin, thời điểm giữa tháng 3, trên mạng xã hội xuất hiện clip 1 thiếu nữ bị nhiều người vây đánh. Thiếu nữ bị nhóm người thay nhau đánh vào mặt, nắm tóc, thậm chí còn bị lột áo làm nhục. Thời điểm diễn ra vụ việc có nhiều thanh thiếu niên xung quanh nhưng không ai can ngăn mà còn quay clip, cười đùa… Sau đó gia đình phát hiện người bị đánh trong clip là em M. nên làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Nguyên nhân nữ sinh bị đánh ghi nhận ban đầu do Lê Thành Trung kể việc quan hệ tình dục với M. cho bạn nghe, người này kể lại sự việc với bạn gái Trung là Th. Sau đó, Th. đã nhắn tin đe dọa và hẹn M. ra giải quyết.

Liên tiếp trong 2 ngày 6/3 và 8/3, em M. bị nhóm người đánh, chửi và lột áo làm nhục. Lúc này có người đã quay lại clip, rồi mới cho M về. Quá hoảng sợ nên M. uống thuốc tự tử, được gia đình phát hiện kịp thời.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

>>>Thu hồi gần 80 nghìn tỷ đồng trong các vụ án tham nhũng

>>>4 sai lầm phong thủy khiến tài lộc tiêu tan từng ngày và cách hoá giải

Bình luận

Bài viết liên quan