Tạm giữ nhóm đối tượng hành hung, “chôn sống” nam thanh niên như thời trung cổ

Tiến hành điều tra, xác minh, cơ quan chức năng đã triệu tập nhóm 11 đối tượng có hành vi hành hung, “chôn sống” nam thanh niên gây xôn xao mạng xã hội.

Các đối tượng có liên quan đến vụ việc tại cơ quan chức năng. Ảnh: Công an Nhân dân.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên N.Q.V. (17 tuổi, trú tại thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) bị nhóm đối tượng hành hung, trùm đầu và “chôn sống”, chiều ngày 27/3, lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An thông tin Công an TP. Vinh hiện đang tạm giữ 11 đối tượng xuất hiện trong clip có hành vi hành hung…đối với N.Q.V.

Được biết, bước đầu, nhóm đối tượng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ việc N.Q.V. thuê mượn ô tô của 1 đối tượng trong nhóm nhưng không trả dẫn đến sự việc nhóm này bàn nhau bắt giữ và thực hiện các hành vi như trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội.

Theo thông tin được biết, V. là một thanh niên nghịch ngợm. Buổi chiều cùng ngày, cơ quan chức năng cũng đã mời bố mẹ của V. đến để làm rõ vụ việc.

Trước đó, sáng ngày 27/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip có độ dài 5 phút ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị nhóm người hành hung. Điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ hơn là việc nam thanh niên này bị trùm túi lên đầu sau đó được đưa xuống một hố và lấp cát lên.

Theo nội dung trong video clip, một nam thanh niên bị bắt cởi quần áo, trói tay và bị một người trong nhóm dùng dép đánh vào vùng mặt.

Nam thanh niên này sau đó bị trùm túi lên đầu rồi được nhóm người đưa xuống một cái hố có kích cỡ bằng một người trưởng thành. Nhóm người sau đó có hành động xúc cát đổ lên người nam thanh niên bị trói tay như đang thực hiện việc chôn sống người.

Đoạn video clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều ý kiến phản đối từ phía cộng đồng mạng. Các ý kiến đều thể hiện sự bức xúc với hành động của nhóm người và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại

>>>Công an xác minh clip nam thanh niên bị nhóm người hành hung “chôn sống” gây phẫn nộ

>>>Hà Tĩnh: Nữ điều dưỡng bỗng dưng bị điều chuyển công tác

Bình luận

Bài viết liên quan