Thanh Hóa: Trưởng phòng Cục Thuế bị bắt giữ

Một vị trưởng phòng (thuộc Cục Thuế Thanh Hóa) vừa bị lực lượng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an Thanh Hóa bắt giữ, khi đang nhận tiền của người khác trên xe ô tô.

>>>Bộ GD&ĐT kiến nghị Thủ Tướng 6 giải pháp cấp bách gỡ khó cho trường học trong dịch

>>>Vaccine ngừa COVID-19 có thể ra thị trường “trước mùa thu” năm nay

Nguyễn Ngọc Đính – Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế

Theo nguồn tin riêng của Báo GD&TĐ, chiều ngày 19/3 lực lượng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ ông Nguyễn Ngọc Đính – Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế (Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa).

Nguồn tin cũng cho hay, ông Đính bị bắt quả tang khi đang nhận tiền trên ô tô, tại địa bàn phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa.

Sau khi bắt giữ ông Đính, lực lượng CSHS Công an tỉnh Thanh Hóa đã khám xét phòng làm việc của ông này, tại trụ sở Cục Thuế Thanh Hóa, có địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa.

Cũng theo nguồn tin riêng của GD&TĐ, vị trưởng phòng của Cục Thuế Thanh Hóa , bị bắt do người dân tố giác, ông này “vòi vĩnh” tiền của bị hại, để giải quyết công việc.

Phía Cục Thuế Thanh Hóa xác nhận, có sự việc ông Đính bị bắt và khám xét nơi làm việc. Tuy nhiên, Cục Thuế Thanh Hóa cũng chưa được thông báo về việc, ông Đính bị bắt vì tội gì.

Báo GD&TĐ sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan