Tiểu thương ở chợ dương tính SARS-CoV-2, Đà Nẵng khẩn trương tìm người tiếp xúc

Sở Y tế Đà Nẵng yêu cầu các tổ chức, các nhân có tiếp xúc, mua bán, trao đổi hàng hóa với 3 tiểu thương dương tính SARS-CoV-2 lập tức liên hệ với cơ quan y tế để được hướng dẫn phòng dịch Covid-19.

Sở Y tế Đà Nẵng vừa thông tin nhanh về các trường hợp tiểu thương chợ Tân Lập (phường Thạc Gián) và chợ Siêu Thị (phường Chính Gián) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, trường hợp thứ nhất là T.T.M.H, sinh năm 1982, trú K110/41 Phan Thanh, Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Bệnh nhân là tiểu thương bán mắm tại Lô 97 chợ Tân Lập (địa chỉ Phạm Văn Nghị, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Trường hợp thứ 2 là T.T.S, sinh năm 1951, trú số 1 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, là tiểu thương bán gia vị tại lô 82 chợ Siêu Thị (địa chỉ Võ Văn Tần phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).
Trường hợp thứ 3 là H.T.L.T, sinh năm 1969, trú số 4 Hoàng Tích Trí, Thuận Phước, Hải Châu, TP Đà Nẵng; bán hải sản tại lô 290 chợ Siêu Thị (địa chỉ Võ Văn Tần phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng). Lô bên trái bệnh nhân là bà Nguyễn Thị Kim Loan bán cá, bên phải là chị Phong, phía trước là chị Loan bán gà, sau lưng là chị Lan bán cá.

Sở Y tế TP Đà Nẵng kính thông báo đến các tổ chức, các nhân có tiếp xúc, mua bán, trao đổi hàng hóa với 3 trường hợp trên hoặc có đến khu vực xung quanh lô 97 chợ Tân Lập và lô 82, lô 290 chợ Siêu Thị các ngày 19-21/8 lập tức liên hệ với Trung tâm Y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo baodansinh.vn

Bình luận

Bài viết liên quan