Video lời nhắn gửi đầy ý nghĩa của thầy hiệu trưởng với học trò trong đợt nghỉ phòng dịch bệnh Covid-19

Mới đây, thầy Huỳnh Thanh Phú, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du (quận 10, TP.HCM) đã đăng tải đoạn video ngắn trên trang cá nhân với nhiều lời nhắn gửi ý nghĩa dành cho học trò của mình trong đợt tạm nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19.

>>>Lớp học trực tuyến nghe cả tiếng ếch kêu và gà gáy

>>>Những Bí mật chưa được biết trong căn phòng nuôi cấy virus Corona

Thầy Huỳnh Thanh Phú trao đổi với học trò
Thầy Huỳnh Thanh Phú trao đổi với học trò trong một chuyên đề do nhà trường tổ chức

Ngay lập tức những chia sẻ của thầy đã được học sinh, phụ huynh quan tâm và thu hút nhiều bình luận. “Thầy ơi, con nhớ trường, nhớ thầy cô, nhớ các bạn lắm”-một học sinh chia sẻ. Còn với bậc phụ huynh “Cảm ơn thầy đã có những lời chia sẻ, dạy dỗ, căn dặn các con ạ. Thầy hiệu trưởng tuyệt vời quá…”.

Trong lời nhắn gửi của mình, thầy Phú cho biết, thầy rất nhớ học trò của mình sau đúng 1 tháng học sinh nghỉ Tết và nghỉ phòng chống dịch.

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP.HCM, học sinh trên địa bàn TP tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020, thầy Huỳnh Thanh Phú nhắn gửi: Các em đừng vì có nhiều thời gian rảnh mà chơi game, suy nghĩ tiêu cực. Hãy đọc những cuốn sách ý nghĩa, xem bộ phim ý nghĩa hay những khúc tình ca sâu lắng… để bồi đắp cho tâm hồn, sống tích cực hơn.

Video lời nhắn gửi đầy ý nghĩa của thầy hiệu trưởng với học trò

Đặc biệt, đây là khoảng thời gian để các em phát huy kĩ năng tự học, tự nghiên cứu tài liệu, ôn tập hệ thống lại kiến thức. “Biến khó khăn thành cơ hội để rèn kỹ năng tự học và đây cũng là cơ hội để các em có thời gian bên cha mẹ, người thân nhiều hơn…”.

Thầy hiệu trưởng cũng nhắc các em, nếu trong quá trình làm bài tập, ôn tập có phần nào chưa hiểu hãy liên lạc với các giáo viên bộ môn để trao đổi. Và hãy tuân thủ đúng những hướng dẫn về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh CoVid-19.

Theo giaoducthoidai.vn

Bình luận

Bài viết liên quan