Vợ chồng hành hạ mẹ già 88 tuổi ở Tiền Giang bị bắt giam

Với hành vi hành hạ người mẹ già 88 tuổi, cả 2 vợ chồng ở Tiền Giang đã bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi “Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình”.

>>>Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: Yêu cầu làm rõ vụ người đàn ông đánh cô gái trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza

>>>Hack facebook của cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài ba thanh niên lừa đảo chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng

Hình ảnh con dâu bạo hành mẹ chồng
Hình ảnh con dâu bạo hành mẹ chồng

Cả hai bị khởi tố về hành vi “Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình” theo điều 185 Bộ luật Hình sự. Theo đại tá Hữu, qua các clip, đã đủ chứng cứ khởi tố và đã thống nhất với VKSND cùng cấp cần áp dụng biện pháp ngăn chặn là bắt tạm giam.

Trước đó, ngày 25/2, mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây ghi lại cảnh bà cụ bị người phụ nữ đánh liên tiếp khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của người đàn ông và một bé gái nhưng không ai đứng ra can ngăn. Sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh bà cụ trước khi bế bà ra nhà sau. Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu “ông nội về tới…”.

Cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Người bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi), sống chung với vợ chồng con trai là Võ Quốc Tuấn . Nguyên nhân được cho do bà D. lớn tuổi, đãng trí, lúc nhớ lúc quên nên việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn vợ chồng ông Tuấn dẫn đến vụ bạo hành.

Hiện tại, bà D. đã được người con gái ruột rước về nhà ở và chăm sóc. Bà D. có 3 người con, gồm ông Tuấn và 2 người con gái.

Theo baodansinh.vn/

Bình luận

Bài viết liên quan