Xe Mercedes tông nữ tiếp viên hàng không: Nỗi lo sợ về cuộc sống sau này

Người nhà của nữ tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines bị xe Mercedes tông trọng thương cho biết tại bệnh viện, chị Bích Hường rất đau đớn, sợ rằng sau này phải ngồi xe lăn cả đời thì “ai sẽ lo cho gia đình”.

>>>Tai nạn kinh hoàng tài xế GrabBike tử vong, còn nữ tiếp viên hàng không trong tình trạng nguy kịch

>>>Yêu cầu sinh viên, giảng viên Trung Quốc lùi kế hoạch sang Việt Nam

Chia sẻ trên tờ Thanh Niên bà Nguyễn Thị Anh (58 tuổi, mẹ nữ tiếp viên) cho biết, Trước đó sáng 30.1, lái xe Mercedes nghi có nồng độ cồn trong hơi thở đã tông vào xe GrabBike đang chở chị Nguyễn Thị Bích Hường – nữ tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines đến sân bay Tân Sơn Nhất khiến tài xế GrabBike qua đời, còn nữ tiếp viên bị thương nặng.

Ngay sau tai nạn, lái xe và những người ngồi trên chiếc Mercedes đã rời đi, bỏ mặc các nạn nhân. Sau 2 ngày, lái xe vẫn không tìm đến thăm hỏi, xin lỗi khiến gia đình rất bức xúc.

Hiện trường lúc đó quá kinh khủng!

Bà Nguyễn Thị Anh (58 tuổi, mẹ nữ tiếp viên Bích Hường, ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM) kể lại với PV về hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra với con gái mình. Sáng sớm 30.1, con gái bà vừa đón GrabBike đi làm chưa được 5 phút thì bà nhận điện thoại báo chị Hường bị xe ô tô tông rất nặng. Bà vội vàng chạy thẳng ra hiện trường, nhìn thấy con gái mình và tài xế GrabBike nằm sõng soài trên vỉa hè, chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn, đầu ô tô bẹp dúm, xấp vé xe của một người giữ xe gần đó bay tung tóe khắp nơi khiến toàn thân bà run lẩy bẩy vì khiếp sợ.

Bà vội chạy đến bên con gái, chị Hường vẫn tỉnh và nói: “Mẹ yên tâm, con không sao. Con chỉ không nhấc người dậy được thôi”. Dù vậy, với tình yêu thương của một người mẹ, bà Anh vẫn không thể nào thôi lo lắng. Những người dân gần đó cũng thay phiên nhau động viên để bà cố giữ bình tĩnh.

Chị Hường đang nằm triều trị tại bệnh viện

“Nhìn hiện trường tai nạn lúc đó quá khủng khiếp. May mà nhiều người đi tập thể dục sáng và người dân gần đó đã nhanh chóng gọi công an và xe cấp cứu đến để chuyển hai nạn nhân đi bệnh viện. Lúc tôi tới thì những người xung quanh chỉ tôi tới giữ tay người đàn ông mặc áo đen lại vì đó là người lái xe, thì người đó nói: “Không phải cháu”. Trên xe 3 cô gái tóc xanh tóc đỏ, mặc váy ngắn ngồi khóc bảo đầu năm gãy răng xui quá. Ở ngoài có 2 người đàn ông mặc áo đen. Một cô gần đó thì hỏi thăm con gái tôi nói: “Khổ thân chị”. Vậy mà quay qua quay lại cả 2 người đàn ông và 3 cô gái bỏ đi mất”

Chị Hường lo sợ về tương lai phải ngồi xe lăn cả đời sau này của mình.

Bà Anh cho biết, chị Hường bị vỡ xương chậu, gãy xương đùi, gãy xương ngón chân, nhưng do sức khỏe chưa ổn định, các chỉ số chưa đáp ứng yêu cầu nên đến trưa 1.2 cuộc phẫu thuật mới xong.

Nói về hoàn cảnh của con gái, bà Anh nghẹn giọng: “Hường ở cùng với tôi, một mình nuôi con 13 tháng. Nó vừa đi làm lại được mấy tháng sau thời gian nghỉ thai sản thì xảy ra tai nạn. Là lao động chính của gia đình, lại thêm con nhỏ, nhìn nó nằm trên giường bệnh kêu đau nhức người mà tôi chảy nước mắt”.

Chị Hường nằm điều trị mà luôn sốt ruột vì con nhỏ ở nhà, vừa lo sợ khi nghĩ về tương lai. “Trước mắt là phải nghỉ 1 năm rồi đó. Nhưng Hường vẫn sợ không thể đi lại được, phải ngồi xe lăn cả đời.

Theo lời bà Anh, từ lúc xảy ra sự việc đến nay, công ty, những tiếp viên hàng không đồng nghiệp, bạn bè và anh trai luôn túc trực ở bên chăm sóc, động viên tinh thần cho Hường yên tâm điều trị. Nhưng người gây tai nạn thì không thấy đâu, một lời thăm hỏi cũng không có nên gia đình rất bức xúc.

T.A(T/h)

Bình luận

Bài viết liên quan